Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

Sáng ngày 19/5/2022, Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức chương trình Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”. Tham dự chương trình có PGS.TS. Lê Ba Phong – Trưởng phòng Đào tạo, KHCN & CTSV; cô Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trưởng phòng Tổng hợp; PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó Trưởng khoa Du lịch; ThS. Hoàng Thị Hương Giang – Giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh, Trưởng chương trình tiếng Anh Điện – Điện tử; ThS. Lê Đức Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBD & HTPT và sinh viên 5 tốt cấp Trung ương Lê Thùy Trang – lớp Ngôn ngữ Trung Quốc 2 khóa 14 cùng đông đảo giảng viên và sinh viên trong trường.

Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

Toàn cảnh Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học” là nơi các sinh viên được nghe các chuyên gia là các thầy cô giáo chia sẻ những phương pháp học tập hiệu quả dành cho từng khối ngành cũng như cách thức thực hiện việc nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Bên cạnh đó cũng là những chia sẻ của các bạn sinh viên khóa 13 và khóa 14 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên phương diện là sinh viên đang theo học tại trường.

Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

PGS. TS. Lê Ba Phong – Trưởng phòng Đào tạo, KHCN & CTSV chia sẻ về nghiên cứu khoa học tại Tọa đàm

Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó Trưởng khoa Du lịch chia sẻ về phương pháp học tập hiệu quả tại Tọa đàm

Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

Các chuyên gia là thầy cô, sinh viên ưu tú chia sẻ tại Tọa đàm

Trong những năm gần đây, các đề tài nghiên cứu của giáo viên và sinh viên Trường đã ngày càng tăng lên về cả số lượng lẫn chất lượng, điều này thể hiện thực tế nghiên cứu khoa học đang được chú trọng và quan tâm. Hy vọng thông qua Tọa đàm, sinh viên sẽ phát huy tính năng động, sáng tạo, tinh thần tự học tự nghiên cứu và mở ra cơ hội rèn luyện thêm nhiều kỹ năng trong môi trường đại học.

Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

Sinh viên tham gia Tọa đàm đặt câu hỏi cho các diễn giả

Tọa đàm “Phương pháp học tập và Nghiên cứu khoa học”

Các diễn giả cùng ban tổ chức và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Tọa đàm