Ứng viên chức danh Phó Giáo sư trường Ngoại ngữ - Du lịch

Ngày 12/3/2022, Hội đồng Giáo sư Nhà nước (HĐGSNN) nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã tổ chức phiên họp lần thứ VIII để xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) năm 2021. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vinh dự có 4 ứng viên được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư, trong đó có TS. Lê Ba Phong hiện đang công tác tại Phòng Đào tạo, Khoa học Công nghệ và Công tác sinh viên.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Chủ tịch HĐGSNN nhiệm kỳ 2018 - 2023 chủ trì phiên họp. Phiên họp có sự tham gia đầy đủ của 3 Phó Chủ tịch, 28 thành viên HĐGSNN là Chủ tịch của Hội đồng Giáo sư (HĐGS) ngành, liên ngành.

Ứng viên chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư trường Ngoại ngữ - Du lịch

Toàn cảnh phiên họp

Phát biểu khai mạc và quán triệt tinh thần, nội dung phiên họp, Bộ trưởng, Chủ tịch HĐGSNN nhấn mạnh và đề nghị HĐGSNN thảo luận, trao đổi kỹ về hồ sơ ứng viên, đặc biệt lưu ý xem xét kỹ các trường hợp ứng viên có đơn thư tố cáo, khiếu nại, phản ánh của dư luận xã hội liên quan đến nội dung chuyên môn, học thuật, liêm chính và uy tín khoa học.

Ứng viên chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư trường Ngoại ngữ - Du lịchBộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Chủ tịch HĐGSNN nhiệm kỳ 2018 - 2023 chủ trì phiên họp

Hội đồng đã dành phần lớn thời gian thảo luận, trao đổi kỹ về thành tích đào tạo, nghiên cứu khoa học và uy tín chuyên môn của các ứng viên, đặc biệt dành nhiều thời gian thảo luận trao đổi kỹ về các ứng viên có đơn thư tố cáo, khiếu nại, phản ánh của xã hội liên quan đến nội dung chuyên môn, học thuật, tính liêm chính và uy tín khoa học của ứng viên. Kết quả số ứng viên đạt đủ số phiếu tín nhiệm theo quy định là 405 ứng viên, trong đó 42 ứng viên Giáo sư, 363 ứng viên Phó Giáo sư.

Ứng viên chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư trường Ngoại ngữ - Du lịch

Ứng viên chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư trường Ngoại ngữ - Du lịchTS. Lê Ba Phong – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học công nghệ và Công tác sinh viên được công nhận đạt chức danh Phó Giáo sư theo kết quả của phiên họp lần thứ VIII HĐGSNN nhiệm kỳ 2018 - 2023

Tập thể lãnh đạo trường Ngoại ngữ - Du lịch kỳ vọng và tin tưởng rằng, với năng lực và sự đam mê trong hoạt động NCKH, TS. Lê Ba Phong sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên trường Ngoại ngữ - Du lịch trong thời gian tới.

• Thứ Hai, 09:23 28/03/2022