Đội Truyền thông SLT Media

Đội truyền thông SLT Media được thành lập vào ngày 10/6/2022 trực thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Câu lạc bộ pha chế Bartender SLT

Câu lạc bộ Bartender (SBC) Trường Ngoại Ngữ - Du Lịch là câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Xem thêm

Đội sinh viên tình nguyện Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Đội sinh viên tình nguyện Trường Ngoại ngữ - Du lịch trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Đội được thành lập gắn liền với sự ra đời của Trường Ngoại ngữ - Du Lịch.

Xem thêm

Ban nhạc SLT Band

Ban nhạc Trường Ngoại ngữ - Du lịch (SLT Band) là ban nhạc trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Đến với SLT Band, sinh viên sẽ được phát triển khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật với các loại nhạc cụ khác nhau.

Xem thêm

Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nói chung và tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch nói riêng đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ X. Chiều ngày 28/04/2022, Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội là một sự kiện chính trị quan trọng, là nơi hội tụ và tỏa sáng trí tuệ, tâm huyết của 106 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú, đại diện cho hơn 4000 đoàn viên, thanh niên Trường.

Xem thêm

Câu lạc bộ Truyền thông FMC

FMC là CLB trực thuộc khoa Du Lịch, trường Ngoại Ngữ- Du Lịch ra đời vào 01/10/2020. Được xây dựng dành cho những sinh viên có niềm đam mê, yêu thích với lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, quay phim, dựng phim, chụp hình, kỹ thuật hậu kì, thiết kế banner viết báo, ý tưởng, nội dung, sự kiện, Nghệ thuật: nhảy múa, ca hát, chơi nhạc cụ, rap và mong muốn tham gia vào môi trường lành mạnh, sáng tạo và năng động.

Xem thêm

CLB MC và hướng dẫn viên HG

Câu lạc bộ MC và Hướng Dẫn Viên - HG, trực thuộc khoa Du Lịch, trường Đại học Ngoại Ngữ và Du Lịch SLT ra đời vào 10/06/2021 . Được xây dựng cùng với đầy sự tâm huyết và niềm đam mê của các anh chị cùng cố vấn của thầy cô, mục tiêu của HG chính là tạo ra môi trường cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực du lịch và sự kiện nói chung và Mc - Hướng dẫn viên nói riêng, có cơ hội được trải nghiệm thực tế, giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức.

Xem thêm

CLB tiếng Nhật SnK

CLB tiếng Nhật SnK – Sakura no Koro là CLB học thuật trực thuộc Trường Ngoại ngữ- Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được thành lập ngày 17 tháng 09 năm 2019. Tuy mới thành lập nhưng CLB đã thu hút đông đảo các bạn SV trong và ngoài trường tham gia và đồng hành cùng CLB.

Xem thêm

CLB tiếng Trung C2

Câu lạc bộ tiếng Trung C2 trực thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ra đời vào tháng 8 năm 2017. Với mục đích nhằm đem đến một sân chơi năng động, giúp mọi người hiểu rõ hơn về văn hóa Trung Hoa, nâng cao tinh thần học tập và niềm đam mê đối với sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc nói chung và những người yêu thích tiếng Trung nói riêng.

Xem thêm

CLB tiếng Hàn K4U

CLB tiếng Hàn Quốc thành lập từ tháng 8/2018, đã bắt đầu bước sang tuổi thứ 4 với mục đích là nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tiếng Hàn, nơi các em tìm được những người có cùng đam mê, sở thích, về văn hóa Hàn Quốc.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu