Đại hội Chi đoàn các lớp đại học khóa 18 Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trong những ngày cuối tháng 5, Chi đoàn các lớp đại học khóa 18 Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2025. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của các Chi đoàn cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sắp tới và bầu ra những gương mặt mới cho BCH Chi đoàn nhiệm kì mới.

Xem thêm

Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc khẳng định tài năng tại các cuộc thi học thuật Hán ngữ

Bản lĩnh, tài năng là những đánh giá của ban giám khảo các cuộc thi lớn khi nhận xét về sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội. Không những mang về hàng loạt giải thưởng tại các cuộc thi liên quan tới Hán ngữ tại khu vực miền Bắc, sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc còn vươn mình tới các chương trình trên quy mô cả nước và giành được những giải thưởng lớn.

Xem thêm

Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch cùng chương trình thiện nguyện "Tết ấm yêu thương 2024"

Trong không khí chuẩn bị đón xuân năm mới Giáp Thìn 2024. Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm yêu thương”, tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Chương trình đã trao tặng nhiều suất quà, học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường với tổng trị giá 15 triệu đồng, cùng với đó ban tổ chức đã phối hợp với nhà trường tổ chức các trò chơi, các cuộc thi như: Hội trại ẩm thực, hội thi gói bánh chưng xanh, các chương trình giao lưu văn nghệ cùng với các bạn học sinh tại trường.

Xem thêm

CLB Vũ đạo DOS tuyển thành viên đợt 2 năm học 2023 - 2024

Trong hai ngày 20 và 22 tháng 1/2024, CLB Vũ đạo DOS tuyển thành viên tại 2 cơ sở Hà Nội và Hà Nam; đợt tuyển thành viên đã thu hút hơn 100 sinh viên tham gia phỏng vấn

Xem thêm

Hội nghị hiệp thương Câu lạc bộ Guitar HGC, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Vào chiều ngày 21/01/2024, tại không gian sáng tạo HaUI tầng 3 toà A13 đã diễn ra Hội nghị Hiệp thương Câu lạc bộ Guitar HGC, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, nhiệm kỳ 2023 – 2024. Tại hội nghị, các đội biểu đã thống nhất đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB khóa mới để dẫn dắt CLB phát triển hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm

Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch với chương trình Đông Ấm Vùng Cao: Lan tỏa Yêu Thương và Nỗ Lực Xây Dựng Cộng Đồng

Trong những ngày đầu năm mới 2024, Đ/c Trần Mỹ Duyên - Phó Bí thư Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã cùng với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội tham gia chương trình thiện nguyện "Đông ấm vùng cao", tại huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Xem thêm

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Việt VNC

Ngày 21/12/2023, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Việt VNC thuộc Khoa Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam. Sự kiện đánh dấu môi trường hoạt động mới, năng động, gắn yếu tố chuyên môn vào hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ học, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Kỷ niệm 6 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 – Hành trình kỳ diệu

Tối ngày 26/10/2023, Câu lạc bộ tiếng Trung C2 đã tổ chức chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập tại tại sân ký túc xá khu A. Trải qua 6 năm hoạt động, Câu lạc bộ tiếng Trung C2 không chỉ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên mà còn đã có những đóng góp to lớn trong việc hỗ trợ hiệu quả việc học tiếng Trung.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu