Cô Lê Thị Hương Thảo - Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Tháng 9, danh hiệu Giảng viên tiêu biểu không thuộc về ai khác mà chính là cô Lê Thị Hương Thảo

Xem thêm

Tân cử nhân Phạm Thị Ngọc Anh - Tuổi trẻ hãy sống hết mình để có một thanh xuân tuyệt vời

Phạm Thị Ngọc Anh, tân cử nhân lớp Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 2 Khóa 13 đã được vinh danh tại lễ tốt nghiệp năm 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với nhiều hoạt động tích cực trong hoạt động sinh viên và thành tích học tập tốt. Hãy cùng tìm hiểu về Ngọc Anh và những thành tích của bạn sau 4 năm học tại nhà trường.

Xem thêm

Tân cử nhân Nguyễn Thị Hồng Ánh, thực học - thực hành - thực danh - thực nghiệp

Nguyễn Thị Hồng Ánh – tân cử nhân khóa 13 chuyên ngành Quản trị khách sạn có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học

Xem thêm

Cử nhân ưu tú Nguyễn Thị Giang - Trưởng thành từ những hoạt động Câu lạc bộ

Nguyễn Thị Giang, tân cử nhân xuất sắc ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Khóa 13, từng là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Hàn Quốc K4U đã được vinh danh tại Lễ tốt nghiệp năm 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về cô gái năng động và giỏi "Giang" này nhé.

Xem thêm

Nỗ lực đáng giá bao nhiêu? - Tân cử nhân Nguyễn Thị Thu Uyên

Nguyễn Thị Thu Uyên, tân cử nhân Xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh là một cái tên vô cùng quen thuộc với thầy cô và bạn bè trong Khoa bởi sự năng động, nhiệt tình và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm

Tân cử nhân Trần Thị Thu Hiền: Hãy không ngừng cố gắng khi còn có thể

Là một trong hơn 600 sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tham gia Lễ tốt nghiệp 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trần Thị Thu Hiền đã để lại ấn tượng sâu sắc với thành tích học tập "khủng" của mình qua 4 năm học tập trên ghế nhà trường.

Xem thêm

Hoàng Diệu Ly: Tân cử nhân xuất sắc ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Ngày 26/9/2022 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học năm 2022 trong không khí hân hoan, phấn khởi của các tân cử nhân. Năm 2022, Trường Ngoại ngữ - Du lịch có 640 tân cử nhân đủ điều kiện tốt nghiệp, Hoàng Diệu Ly - cô sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc chính là một trong 4 sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Xem thêm

Cô Nguyễn Thị Hương - nhà giáo tận tâm, mẫu mực

Tháng 7 này, danh hiệu Giảng viên tiêu biểu không thuộc về ai khác mà chính là cô Nguyễn Thị Hương - một nhà giáo, người bạn luôn tận tâm dõi theo từng chặng đường của mỗi sinh viên.

Xem thêm

Hãy cứ là người bình thường nhưng không tầm thường - Sinh viên Đỗ Thị Lan Hương - lớp Ngôn ngữ Hàn Quốc 1, khóa 14

Mỗi cánh cửa sẽ dẫn chúng ta đến một con đường, mà đâu ai biết được con đường đấy lại là nơi phù hợp nhất.

Xem thêm

Đảng viên trẻ Lê Thị Nga: Thanh xuân là không ngừng phấn đấu

Luôn tự hào là một sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch, bạn Lê Thị Nga- lớp Ngôn ngữ Trung Quốc 01 khóa 14 đã chính thức được kết nạp Đảng vào ngày 28/7/2022. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của cô gái đầy năng lượng, nhiệt huyết và sức trẻ này nhé!

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu