Chương trình trao đổi tại Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc): Nốt ngân vang trong bản nhạc thanh xuân thời sinh viên

Chuyến đi trao đổi tới Trường Đại học Chung Ang, Hàn Quốc là chuyến đi đầu tiên của mình tới một chân trời mới – một đất nước mới. Thông qua chuyến đi đã mang lại cho chúng mình những dấu ấn sâu sắc, những cái nhìn mới lạ và học hỏi thêm được nhiều điều từ đất nước và con người Hàn Quốc.

Xem thêm

Quách Thu Hương - Thủ khoa đầu vào ngành Ngôn ngữ Trung với niềm đam mê ngoại ngữ không biên giới

Trong khi thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Quách Thu Hương với điểm số 28.07 đã xuất sắc trở thành thủ khoa khoa Ngôn ngữ Trung Quốc Trường Ngoại ngữ - Du lịch theo phương thức xét tuyển 4. Đằng sau những con số ấn tượng là một hành trình đầy nỗ lực, mục tiêu rõ ràng, và sự tự học không ngừng nghỉ.

Xem thêm

Thủ khoa đầu vào ngành Ngôn ngữ Nhật - Lường Thị Xuân Trang

Với điểm số ấn tượng là 27.30, Lường Thị Xuân Trang đã vượt qua hàng nghìn ứng viên khác để đạt vị trí thủ khoa đầu vào ngành Ngôn ngữ Nhật khóa 18 Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với phương thức xét tuyển số 4, tổ hợp xét tuyển D01. Dù đạt được thành tích đáng mong ước trong kì thi THPT Quốc gia, tuy nhiên nổi bật ở cô gái đầy tài năng ấy vẫn là sự khiêm tốn đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm

Bùi Thị Minh Phương - Tân thủ khoa đầu vào Ngành Quản trị khách sạn

Với số điểm 27.50 cô nữ sinh Bùi Thị Minh Phương vinh dự là thủ khoa khoa đầu vào ở phương thức xét tuyển 4 sử dụng điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Để có được kết quả như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Xem thêm

Đinh Phương Anh: Thủ khoa đầu vào ngành Ngôn ngữ Anh với tấm lòng nhân ái

Xuất sắc vượt qua kỳ tuyển sinh Đại học năm 2023 với điểm số ấn tượng 27.49 theo phương thức 4. Tân sinh viên Đinh Phương Anh đã xuất sắc trở thành thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Không chỉ là một sinh viên có kết quả học tập nổi bật, Phương Anh còn là một cô gái giàu tấm lòng nhân ái với nhiều nghĩa cử cao đẹp

Xem thêm

Phan Đỗ Thùy Trang: Thủ khoa đầu vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đạt 7.0 điểm IELTS

Với điểm số xuất sắc 28,93 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Phan Đỗ Thùy Trang là thí sinh có điểm số cao nhất khi xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đặc biệt hơn, Thùy Trang là thí sinh hiếm hoi đạt 7.0 điểm IELTS ngay khi còn là học sinh THPT và tự tin đăng ký xét tuyển vào Đại học Công nghiệp Hà Nội theo phương thức 2 sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ của bản thân.

Xem thêm

Nhìn lại tháng 5 rạo rực với loạt cuộc thi hấp dẫn của tuổi trẻ SLT

Tháng 5 đến - Tháng của mùa hè về đem theo những tiếng ve sầu râm ran khắp khu phố, tháng của những tia nắng hồng rực cháy len lỏi khắp mọi nẻo đường. Và đặc biệt tháng 5 còn là thước phim đầy mùa sắc của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, tài năng, tri thức, sự hăng say cống hiến của SLTers đã tạo nên một thước phim rực rỡ sắc màu với nhiều gam màu khác nhau. Cùng khám phá tháng 5 vừa qua tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã có những gì nhé?

Xem thêm

Để không phí hoài tuổi trẻ, gửi trọn thanh xuân tại SLT

Tuổi trẻ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người. Là giai đoạn nhiệt huyết sôi sục với những ước mơ, lí tưởng và hoài bão. Trên con đường ấy, mỗi người trong chúng ta sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách và gian nan. Ở đâu đó vẫn còn những bạn lo lắng cho kế hoạch đã vạch sẵn, ở đâu kia là những sự luyến tiếc vì điều bản thân chưa làm được, tiếc nuối vì một quãng đường thanh xuân đang dần ngắn lại. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi, “Làm sao để thanh xuân cùng SLT trọn vẹn nhất”

Xem thêm

Giảng viên tiêu biểu tháng 2 Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Cô Nguyễn Bảo Châu - mang lại một luồng không khí rất tươi mới và trẻ trung cho các bạn sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch nói riêng và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu