Nhìn lại tháng 5 rạo rực với loạt cuộc thi hấp dẫn của tuổi trẻ SLT

Tháng 5 đến - Tháng của mùa hè về đem theo những tiếng ve sầu râm ran khắp khu phố, tháng của những tia nắng hồng rực cháy len lỏi khắp mọi nẻo đường. Và đặc biệt tháng 5 còn là thước phim đầy mùa sắc của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, tài năng, tri thức, sự hăng say cống hiến của SLTers đã tạo nên một thước phim rực rỡ sắc màu với nhiều gam màu khác nhau. Cùng khám phá tháng 5 vừa qua tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã có những gì nhé?

Xem thêm

Để không phí hoài tuổi trẻ, gửi trọn thanh xuân tại SLT

Tuổi trẻ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người. Là giai đoạn nhiệt huyết sôi sục với những ước mơ, lí tưởng và hoài bão. Trên con đường ấy, mỗi người trong chúng ta sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách và gian nan. Ở đâu đó vẫn còn những bạn lo lắng cho kế hoạch đã vạch sẵn, ở đâu kia là những sự luyến tiếc vì điều bản thân chưa làm được, tiếc nuối vì một quãng đường thanh xuân đang dần ngắn lại. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi, “Làm sao để thanh xuân cùng SLT trọn vẹn nhất”

Xem thêm

Giảng viên tiêu biểu tháng 2 Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Cô Nguyễn Bảo Châu - mang lại một luồng không khí rất tươi mới và trẻ trung cho các bạn sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch nói riêng và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung.

Xem thêm

Tân cử nhân Phạm Thị Ngọc Anh - Tuổi trẻ hãy sống hết mình để có một thanh xuân tuyệt vời

Phạm Thị Ngọc Anh, tân cử nhân lớp Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 2 Khóa 13 đã được vinh danh tại lễ tốt nghiệp năm 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với nhiều hoạt động tích cực trong hoạt động sinh viên và thành tích học tập tốt. Hãy cùng tìm hiểu về Ngọc Anh và những thành tích của bạn sau 4 năm học tại nhà trường.

Xem thêm

Tân cử nhân Nguyễn Thị Hồng Ánh, thực học - thực hành - thực danh - thực nghiệp

Nguyễn Thị Hồng Ánh – tân cử nhân khóa 13 chuyên ngành Quản trị khách sạn có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học

Xem thêm

Cử nhân ưu tú Nguyễn Thị Giang - Trưởng thành từ những hoạt động Câu lạc bộ

Nguyễn Thị Giang, tân cử nhân xuất sắc ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Khóa 13, từng là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Hàn Quốc K4U đã được vinh danh tại Lễ tốt nghiệp năm 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về cô gái năng động và giỏi "Giang" này nhé.

Xem thêm

Nỗ lực đáng giá bao nhiêu? - Tân cử nhân Nguyễn Thị Thu Uyên

Nguyễn Thị Thu Uyên, tân cử nhân Xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh là một cái tên vô cùng quen thuộc với thầy cô và bạn bè trong Khoa bởi sự năng động, nhiệt tình và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm

Tân cử nhân Trần Thị Thu Hiền: Hãy không ngừng cố gắng khi còn có thể

Là một trong hơn 600 sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tham gia Lễ tốt nghiệp 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trần Thị Thu Hiền đã để lại ấn tượng sâu sắc với thành tích học tập "khủng" của mình qua 4 năm học tập trên ghế nhà trường.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu