Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tưng bừng phấn khởi trong không khí đại hội Chi đoàn các lớp

Thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội Chi Đoàn của Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trong tháng 5 và 6 vừa qua Chi đoàn các lớp đại học khóa 17 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các Chi Đoàn đã tổng kết được những điểm mạnh, điểm yếu của Chi đoàn mình cũng như bầu ra những gương mặt mới cho BCH Chi đoàn nhiệm kì mới

Xem thêm

Nhìn lại tháng 5 rạo rực với loạt cuộc thi hấp dẫn của tuổi trẻ SLT

Tháng 5 đến - Tháng của mùa hè về đem theo những tiếng ve sầu râm ran khắp khu phố, tháng của những tia nắng hồng rực cháy len lỏi khắp mọi nẻo đường. Và đặc biệt tháng 5 còn là thước phim đầy mùa sắc của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, tài năng, tri thức, sự hăng say cống hiến của SLTers đã tạo nên một thước phim rực rỡ sắc màu với nhiều gam màu khác nhau. Cùng khám phá tháng 5 vừa qua tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã có những gì nhé?

Xem thêm

Để không phí hoài tuổi trẻ, gửi trọn thanh xuân tại SLT

Tuổi trẻ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người. Là giai đoạn nhiệt huyết sôi sục với những ước mơ, lí tưởng và hoài bão. Trên con đường ấy, mỗi người trong chúng ta sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách và gian nan. Ở đâu đó vẫn còn những bạn lo lắng cho kế hoạch đã vạch sẵn, ở đâu kia là những sự luyến tiếc vì điều bản thân chưa làm được, tiếc nuối vì một quãng đường thanh xuân đang dần ngắn lại. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi, “Làm sao để thanh xuân cùng SLT trọn vẹn nhất”

Xem thêm

Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 11/3/2023, Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã công bố biểu trưng Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Theo đó, biểu trưng có màu sắc chủ đạo là màu xanh lơ (cyan) thể hiện sự trẻ trung, năng động của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch và tuân thủ theo màu sắc chủ đạo của biểu trưng Hội Sinh viên Việt Nam.

Xem thêm

Giảng viên tiêu biểu tháng 2 Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Cô Nguyễn Bảo Châu - mang lại một luồng không khí rất tươi mới và trẻ trung cho các bạn sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch nói riêng và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung.

Xem thêm

Hội nghị Hiệp thương Đội Truyền thông Trường Ngoại ngữ - Du lịch SLT Media

Ngày 15/11/2022, Hội nghị Hiệp thương Đội Truyền thông SLT Media Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã diễn ra tại Phong 217 toà A2 với sự tham gia của 10 bạn là CTV và thành viên của Đội.

Xem thêm

Hội nghị Kiện toàn Câu lạc bộ Lễ tân Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Vào ngày 09/11, Câu lạc bộ Lễ tân Trường Ngoại Ngữ - Du Lịch đã tổ chức Hội nghị Kiện toàn diễn ra tại hội trường tầng 7 toà A13.

Xem thêm

Hội nghị Kiện toàn Đội Sinh viên tình nguyện Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Vào ngày 09/11, Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Ngoại Ngữ - Du Lịch đã tổ chức Hội nghị Kiện toàn diễn ra tại hội trường tầng 7 toà A13.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu