Phát động cuộc thi Sáng tạo video Tiktok "SLT-HaUI - Our Uni"

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính sáng tạo của sinh viên, thể hiện góc nhìn sáng tạo về trường lớp, thầy cô, bạn bè qua đó góp phần quảng bá hình ảnh nhà trường tới cộng đồng. Từ ngày 02/07/2024 đến ngày 18/07/2024, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức cuộc thi Sáng tạo video Tiktok "SLT-HaUI - Our Uni"

Xem thêm

Hành trình đến với địa chỉ đỏ của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Những ngày đầu tháng 6, ba sinh viên tiêu biểu Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã cùng với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham gia chương trình “Hành trình Thanh niên làm theo lời Bác” tham quan, tìm hiểu, học tập tại các khu di tích, lịch sử tại Cao Bằng.

Xem thêm

Đại hội Chi đoàn các lớp đại học khóa 18 Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trong những ngày cuối tháng 5, Chi đoàn các lớp đại học khóa 18 Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2025. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của các Chi đoàn cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sắp tới và bầu ra những gương mặt mới cho BCH Chi đoàn nhiệm kì mới.

Xem thêm

Hội nghị lớp trưởng, bí thư chi đoàn năm học 2023 – 2024: Giải đáp hơn 140 ý kiến của sinh viên

Trong 2 ngày 08 và 09/5, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp năm học 2023 – 2024 tại cơ sở Hà Nội và Hà Nam. PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì và trực tiếp giải đáp hơn 140 ý kiến của sinh viên.

Xem thêm

Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc khẳng định tài năng tại các cuộc thi học thuật Hán ngữ

Bản lĩnh, tài năng là những đánh giá của ban giám khảo các cuộc thi lớn khi nhận xét về sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội. Không những mang về hàng loạt giải thưởng tại các cuộc thi liên quan tới Hán ngữ tại khu vực miền Bắc, sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc còn vươn mình tới các chương trình trên quy mô cả nước và giành được những giải thưởng lớn.

Xem thêm

Chương trình trao đổi tại Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc): Nốt ngân vang trong bản nhạc thanh xuân thời sinh viên

Chuyến đi trao đổi tới Trường Đại học Chung Ang, Hàn Quốc là chuyến đi đầu tiên của mình tới một chân trời mới – một đất nước mới. Thông qua chuyến đi đã mang lại cho chúng mình những dấu ấn sâu sắc, những cái nhìn mới lạ và học hỏi thêm được nhiều điều từ đất nước và con người Hàn Quốc.

Xem thêm

Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch cùng chương trình thiện nguyện "Tết ấm yêu thương 2024"

Trong không khí chuẩn bị đón xuân năm mới Giáp Thìn 2024. Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm yêu thương”, tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Chương trình đã trao tặng nhiều suất quà, học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường với tổng trị giá 15 triệu đồng, cùng với đó ban tổ chức đã phối hợp với nhà trường tổ chức các trò chơi, các cuộc thi như: Hội trại ẩm thực, hội thi gói bánh chưng xanh, các chương trình giao lưu văn nghệ cùng với các bạn học sinh tại trường.

Xem thêm

Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch với chương trình Đông Ấm Vùng Cao: Lan tỏa Yêu Thương và Nỗ Lực Xây Dựng Cộng Đồng

Trong những ngày đầu năm mới 2024, Đ/c Trần Mỹ Duyên - Phó Bí thư Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã cùng với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội tham gia chương trình thiện nguyện "Đông ấm vùng cao", tại huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu