Kết quả xét tuyển Đại học chính quy năm 2022

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố kết quả xét tuyển Đại học chính quy năm 2022.

Xem thêm

THÔNG BÁO: Tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2022 ngành: Kế toán, Ngôn ngữ Anh

Xem thêm

VÌ SAO HỌC SINH THCS, THPT NÊN HỌC IELTS?

Không phải tự nhiên mà những năm gần đây IELTS lại được lựa chọn để thi nhiều như vậy, đặc biệt số lượng học sinh cấp 2, cấp 3 lựa chọn IELTS ngày càng nhiều. Vậy IELTS có lợi ích như thế nào đối với học sinh cấp 2, cấp 3? Mời phụ huynh và các con cùng tìm hiểu 6 lợi ích mà IELTS mang đến cho các con nhé và địa điểm học IELTS lí tưởng nhé!

Xem thêm

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022

Ngày 08/5/2022, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022. Khu vực tư vấn của Đại học Công nghiệp Hà Nội từ sáng sớm đã rất đông học sinh, phụ huynh quan tâm, cho thấy sức hút của một trường đại học uy tín và danh tiếng. Năm nay, HaUI đã thu hút trên 14.000 lượt tiếp cận thông tin tuyển sinh.

Xem thêm

Thông báo tuyển sinh các khóa học Ngoại ngữ & Nghiệp vụ Du lịch tháng 4/2022

Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và hợp tác phát triển trực thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch (SLT), Đại học Công Nghiệp Hà Nội (HaUI) thông báo tuyển sinh các khóa học bồi dưỡng ngắn hạn Ngoại ngữ và Nghiệp vụ du lịch khai giảng vào Tháng 4 năm 2022. Trung tâm là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ theo nhu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường Đại học Công nghiệp Hà Nội về lĩnh vực ngoại ngữ và du lịch với các hoạt động học tập phong phú, đa dạng, hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của trường SLT - HaUI.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu