Sinh viên đại học có thể học trước tín chỉ thạc sĩ, lợi ích về thời gian, tài chính, cơ hội học tập nâng cao trình độ và nhiều cơ hội việc làm tốt

Trong thế giới hiện đại, nhu cầu về trình độ học vấn cao ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng sự nghiệp và đạt được thành công trong môi trường làm việc cạnh tranh. Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa công bố thông tin tuyển sinh thạc sĩ năm 2024, trong đó cho phép sinh viên đăng ký học trước chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, mở ra cơ hội rút ngắn thời gian học để đạt được cả hai tấm bằng Đại học và Thạc sĩ.

Xem thêm

Thông báo tuyển sinh các khóa Tiếng Việt ngắn hạn cho người nước ngoài theo nhu cầu năm 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo về các khóa tiếng Việt ngắn hạn cho người nước ngoài; Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh các chương trình đào tạo Tiếng Việt ngắn hạn theo trình độ cho người nước ngoài như sau:

Xem thêm

Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao chứng chỉ các khóa bồi dưỡng và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Aptis ESOL năm 2023

Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức trao chứng chỉ các khóa bồi dưỡng và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Aptis ESOL năm 2023 cho 60 học viên là cán bộ giảng viên nhà trường đã hoàn thành và vượt qua kỳ thi Aptis.

Xem thêm

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 nhanh và chính xác nhất

Làm thế nào để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 là câu hỏi được quan tâm hàng đầu đối với sĩ tử sau khi hoàn thành kỳ thi. Dựa vào kết quả này, các thí sinh và gia đình có thể đánh giá kết quả học tập và lựa chọn chặng đường học tập trong tương lai. Sau đây, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 để thí sinh có thể nhanh chóng biết được điểm thi của mình nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu