Hành trình đạt IELTS 6.0 từ con số 0 của nam sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chứng chỉ IELTS ngày càng quan trọng trong cuộc sống toàn cầu hóa, nhất là với các bạn trẻ. Sở hữu chứng chỉ này càng sớm đồng nghĩa cánh cửa đến với những cơ hội việc làm của sinh viên ngày càng càng rộng mở sau khi tốt nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, Khánh Trình đã quyết định tìm hiểu và đăng ký khóa học IELTS tại Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, SLT. Sau 6 tháng ôn luyện, Khánh Trình đã xuất sắc nâng band điểm từ con số 0 lên 6.0 IELTS.

Xem thêm

Thông báo tuyển sinh các khóa Tiếng Việt ngắn hạn cho người nước ngoài theo nhu cầu năm 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo về các khóa tiếng Việt ngắn hạn cho người nước ngoài; Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh các chương trình đào tạo Tiếng Việt ngắn hạn theo trình độ cho người nước ngoài như sau:

Xem thêm

Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao chứng chỉ các khóa bồi dưỡng và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Aptis ESOL năm 2023

Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức trao chứng chỉ các khóa bồi dưỡng và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Aptis ESOL năm 2023 cho 60 học viên là cán bộ giảng viên nhà trường đã hoàn thành và vượt qua kỳ thi Aptis.

Xem thêm

Thông báo tuyển sinh khóa học hướng dẫn du lịch và điều hành chương trình du lịch

Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và hợp tác phát triển, Trường Ngoại ngữ - Du lịch thông báo tuyển sinh khóa học và thi Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và Điều hành chương trình du lịch.

Xem thêm

VÌ SAO HỌC SINH THCS, THPT NÊN HỌC IELTS?

Không phải tự nhiên mà những năm gần đây IELTS lại được lựa chọn để thi nhiều như vậy, đặc biệt số lượng học sinh cấp 2, cấp 3 lựa chọn IELTS ngày càng nhiều. Vậy IELTS có lợi ích như thế nào đối với học sinh cấp 2, cấp 3? Mời phụ huynh và các con cùng tìm hiểu 6 lợi ích mà IELTS mang đến cho các con nhé và địa điểm học IELTS lí tưởng nhé!

Xem thêm

Thông báo tuyển sinh các khóa học Ngoại ngữ & Nghiệp vụ Du lịch tháng 4/2022

Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và hợp tác phát triển trực thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch (SLT), Đại học Công Nghiệp Hà Nội (HaUI) thông báo tuyển sinh các khóa học bồi dưỡng ngắn hạn Ngoại ngữ và Nghiệp vụ du lịch khai giảng vào Tháng 4 năm 2022. Trung tâm là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ theo nhu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường Đại học Công nghiệp Hà Nội về lĩnh vực ngoại ngữ và du lịch với các hoạt động học tập phong phú, đa dạng, hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của trường SLT - HaUI.

Xem thêm

Tuyển sinh các khóa học Ngoại ngữ và Nghiệp vụ Du lịch

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng và hợp tác phát triển là đơn vị trực thuộc trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội, là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên đào tạo các khóa học Ngoại ngữ và Nghiệp vụ Du lịch theo yêu cầu của người học. Với ưu thế đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị, từ ngày 14/3/2022, Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và hợp tác phát triển tuyển sinh các khóa học Ngoại ngữ và Nghiệp vụ Du lịch như sau:

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu