Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ V

Sáng 30/10/2021, Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ V đã được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng, phó các đơn vị; tác giả các báo cáo khoa học, các nhà khoa học trong và ngoài trường.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VToàn cảnh Hội nghị

Hội nghị khoa học được tổ chức, để các giảng viên, nhà khoa học báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong năm học vừa qua, đồng thời là diễn đàn để các nhà khoa học trao đổi học thuật nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhà khoa học trong Trường.

Hội nghị đã nhận 120 bài báo/ báo cáo khoa học từ 292 tác giả thuộc 11 lĩnh vực: Cơ khí, Ô tô, Điện, Điện tử, CNTT, Kế toán Kiểm toán, Quản lý Kinh doanh, Công nghệ Hóa, Công nghệ May & Thiết kế thời trang, Du lịch và Ngoại ngữ. Sau khi tổ chức phản biện, các ban chuyên môn đã lựa chọn 101 bài đăng trong Kỷ yếu Hội nghị, 46 bài báo tiêu biểu được trình bày tại Hội nghị. Hội đồng chuyên môn đánh giá các bài tham dự Hội nghị năm nay có chất lượng tốt, tính khả thi cao và có khả năng nghiên cứu phát triển.

Phát biểu khai mạc, NGND.PGS.TS. Trần Đức Quý - Trưởng Ban chỉ đạo hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các đại biểu đến tham dự Hội nghị, đồng thời nêu rõ mục đích tổ chức Hội nghị và khẳng định tầm quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học trong Nhà trường. Hiệu trưởng nhấn mạnh: Dù dịch bệnh COVID-19 phức tạp cản trở nhiều hoạt động, nhưng hoạt động khoa học vẫn đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hiệu trưởng mong rằng các nhà khoa học cùng trao đổi, thảo luận chia sẻ ý tưởng, tìm giải pháp cho các vấn đề khoa học và công nghệ; những vướng mắc, khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra ảnh hưởng đến hoạt động nghiên cứu khoa học, đưa ra những đề xuất, giải pháp phù hợp nhằm triển khai một cách hiệu quả các nhiệm vụ khoa học - công nghệ trong thời gian tới.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VNGND.PGS.TS. Trần Đức Quý phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau phiên toàn thể, Hội nghị đã chia thành 08 ban chuyên môn (Cơ khí, Ô tô, Công nghệ hóa, Điện - Điện tử - Công nghệ thông tin, Công nghệ May và Thiết kế Thời trang, Quản lý kinh doanh - Du lịch, Kế toán kiểm toán, Ngoại ngữ) để các tác giả có bài báo tiêu biểu báo cáo.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VTác giả báo cáo bài báo tại phân ban Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ IV thực sự là một diễn đàn để cán bộ, giảng viên, nhà khoa học Nhà trường chia sẻ, lĩnh hội thêm kiến thức khoa học thuộc lĩnh vực mình quan tâm.

Một số hình ảnh tại các ban chuyên môn của Hội nghị:

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Cơ khí

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Ô tô

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Công nghệ hóa

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Điện - Điện tử - Công nghệ thông tin

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Quản lý kinh doanh - Du lịch

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Kế toán Kiểm toán

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ VBan chuyên môn Ngoại ngữ

• Thứ Bảy, 10:44 30/10/2021