Thời gian trôi qua thật nhanh phải không mọi người?

"Lớp tôi là số 1" của tập thể lớp TA1A - K12

--------------------------------------------------
"Thời gian trôi qua thật nhanh phải không mọi người ? Cứ ngỡ là bốn năm đại học của bọn mình sẽ dài lắm chứ, nhưng thấm thoắt cũng đã được gần hai năm rồi. Mọi người vẫn còn nhớ cái ngày đầu tiên chứ, cái ngày mà ai trong chúng ta cũng hồi hộp, cũng lo lắng, bước những bước đi đầu tiên của mình vào giảng đường đại học, cái ngày mà 23 con người xa lạ được xếp vào chung một lớp, chẳng ai biết ai, buổi học đầu tiên được bao trùm bởi một sự im lặng đến đáng sợ. Và cũng không biết từ lúc nào, chính chúng ta, chính 23 con người này, mỗi người một tính cách, đã tạo nên một tập thể vô cùng đoàn kết, gắn bó và cùng khoác vai nhau đi tới ngày hôm nay. Cũng đã gần được nửa chặng đường kể từ cái buổi học đầu tiên ấy, 2 năm tuy không quá dài nhưng thật sự nó chứa đựng rất nhiều kỉ niệm. Cùng nhau, chúng ta đã làm được rất nhiều thứ. Mỗi một buổi học, mỗi một lần mà chúng ta gặp nói chuyện với nhau thôi, đối với mình cũng đã là một kỉ niệm rồi, nó không cần phải là những điều quá lớn lao, chính những thứ nhỏ nhặt như những lần cãi vã, cùng nhau cười đùa ấy đã tạo nên một sợi dây găn kết vô hình giữa mọi người, một sợi dây mà không thể bị cắt đứt. Để có được sự gắn kết như ngày hôm nay, nếu như chỉ có chắc sự cố gắng của tất cả mọi người thì không đủ. Nó giống như một cách mạng sẽ chẳng thế nào mà thành công nếu như thiếu đi người lãnh đạo. Chúng ta có lực lượng, chúng ta đoàn kết, chúng ta có sự ủng hộ của mọi người nhưng chúng ta sẽ thất bạị nếu như thiếu đi một đầu tàu. Thật sự lớp của chúng ta đã rất may mắn khi có được một người như vậy,một vị thuyền trưởng, một người thủ lĩnh thật sự. Lớp trưởng của chúng ta, một cô gái với vóc dáng nhỏ bé, tưởng chừng như một cơn gió nhẹ cũng có thể khiến cô ấy ngã đã chèo lái con thuyền của chúng ta đi đúng hướng. Cứng rắn, mềm dẻo đúng nơi, đúng chỗ chính là chìa khóa đã giúp cho cô ấy có được sự tin tưởng của mọi người.
Chỉ còn rất ít thời gian nữa được học tập cùng nhau, qua bài dự thi này mình cũng mong muốn mọi người sẽ đoàn kết hơn để tạo nên một tập thể vững mạnh và cùng nhau sống những năm tháng đẹp nhất của thanh xuân."
----------------------------------------------
#loptoilaso1_2019