Lớp Trung Quốc 1B chúng tôi là số 1

"Lớp tôi là số 1" của tập thể lớp NNTQ1B-K13

-------------------------------------------------
Chúng tôi là lớp Trung Quốc 1B K13, là sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Trung khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Có người nói:” Tu trăm năm mới chung thuyền...”, chúng tôi còn không phải chỉ chung thuyền một chốc mà là chung lớp với nhau thật lâu, gặp gỡ nhau giữa biển người chính là một loại duyên phận kì diệu. Mỗi ngày chỉ vài tiếng gặp nhau, nhưng chúng tôi thân thiết thật sự. Có những người bạn nói với tôi, họ lên đại học thực sự lạc lõng, bạn bè không thân thiết, nhưng chúng tôi may mắn vì có nhau bởi chỉ cần ở cạnh nhau chúng tôi như không có khoảng cách, chưa bao giờ thiếu đi tiếng cười. Đại Học là nơi ươm trồng ước mơ mỗi người ấp ủ từ trước kia nên việc học không bao giờ là dễ. Nhưng tuổi trẻ thì sợ gì khó khăn, chúng tôi mỗi ngày cùng nhau nỗ lực, thu về thành quả nhận được lời khen, tất cả cùng tiến lên. Chương trình học ngày càng nặng, nhưng chúng tôi cũng ngày càng quyết tâm.
Sau năm này, trong lớp có sẽ có người đi Trung Quốc, và sau 4 năm này, chúng tôi sẽ mỗi người một phương. Nhưng trưởng thành là như thế, chỉ mong tất cả chúng tôi luôn mạnh mẽ, nỗ lực và đáng nhớ trong lòng nhau! Để khi nhớ lại những năm tháng này, luôn cảm thấy “Lớp Trung Quốc 1B chúng tôi là số 1”!

Lớp tôi là số một - Tập thể lớp NNTQ1B, khóa 13

• Thứ Sáu, 15:13 29/04/2022