Cho đi là còn mãi….

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo 2024, chào mừng kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5), chiều 8/5, Đại học Công nghiệp Hà Nội (cơ sở Hà Nam), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện cầu vồng nhân ái 2024.

Với gần 500 đơn vị máu được hiến tặng, ngày hội Cầu vồng nhân ái là minh chứng rõ nét về một Đại học Công nghiệp Hà Nội giàu tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng sẻ chia yêu thương để tiếp thêm nghị lực, nối dài thêm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân đang điều trị.

Cùng trân trọng những khoảnh khắc ấm áp trong ngày hội hiến máu Cầu vồng nhân ái 2024 tại cơ sở Hà Nam, Đại học Công nghiệp Hà Nội trong chiều ngày 8/5:

Cho đi là còn mãi….

• Thứ Năm, 10:15 09/05/2024