Hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên K18 EMI

Những ngày cuối tháng tư, sinh viên sinh viên K18 EMI (học chuyên ngành bằng Tiếng Anh) ngành Quản trị khách sạn, Du lịch và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại các điểm du lịch, dịch vụ đầy kỷ niệm đáng nhớ tại Ninh Bình.

Hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên K18 EMIĐoàn chụp ảnh trước khi xuất phát

Xuyên suốt chuyến đi, sinh viên đã được tham quan, học tập tại các điểm du lịch như khu du lịch Tràng An , chùa Bái Đính, Cố Đô Hoa Lư, Tuyệt Tịnh Cốc,… Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan, trải nghiệm dịch vụ tại các khách sạn, mô hình homestay, Tulip Hotel, Banana Hotel, mô hình kinh doanh Sky Bar.

Hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên K18 EMI

Tại chuyến đi, sinh viên được thực tế quan sát và trải nghiệm từng mô hình từ quy trình phục vụ, tác phong của nhân viên cũng như lắng nghe sự chia sẻ của các anh chị tại cơ sở lưu trú về cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường. Chuyến đi thực tế đã giúp cho sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc với ngành học theo học.

Tại các điểm du lịch, sinh viên được tìm hiểu về quy trình phát triển du lịch, khám phá các di tích lịch sử, ý thức giữ gìn cảnh quan, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, xuyên suốt chuyến đi, sinh viên còn được tham gia các hoạt động vui chơi tập thể, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, tổ chức sự kiện.

Hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên K18 EMI

Trước khi kết thúc chuyến trải nghiệm sinh viên được tham gia team building và Gala Dinner với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và lắng nghe những chia sẻ của các vị khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên K18 EMI

Thông qua chuyến đi giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn từ lý thuyết với thực tế với các ngành học bản thân theo học, từ đó có định hướng giành cho bản thân với công việc sẽ làm trong tương lai.

• Thứ Tư, 16:39 08/05/2024