Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

Tối ngày 29/7/2022, vượt qua hơn 20 đội thi đến từ 13 đơn vị trong toàn Trường, 4 đội thi xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022”.

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

Toàn cảnh đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022”

Tham dự đêm chung kết cuộc thi, về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có đồng chí Đỗ Minh Hiền – Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; đồng chí Ngô Lê Xuân Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên. Về phía Trường Ngoại ngữ - Du lịch có ThS. Trương Thị Thanh Hoài – Trưởng phòng Tổng hợp; đồng chí Hạ Thanh Tùng – Bí thư Liên chi Đoàn; ThS. Lê Đức Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBD & HTPT. Giám khảo của đêm chung kết cuộc thi là TS. Đỗ Thị Huyền Thanh – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh; TS. Nguyễn Thị Hương – Trưởng chương trình Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh; ThS. Đỗ Huyền Cư – Giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh.

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

Đại biểu và ban giám khảo tại đêm chung kết cuộc thi

Chính thức khởi động từ ngày 5/7/2022, Cuộc thi Sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022 với chủ đề “Tác động của mạng xã hội đến thế hệ Gen Z” (Impacts of social networks on Gen Z), đã nhận được 20 đơn đăng ký đến từ 13 đơn vị trong Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Qua Vòng Sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 5 đội thi xuất sắc nhất để có mặt vào đêm chung kết ngày 29/7/2022.

Sau 3 phần thi “Chào sân”, "Kiến thức" và "Hùng biện", các đội chơi đã thể hiện xuất sắc tài năng sân khấu, kiến thức xã hội và khả năng hùng biện sắc bén, trình bày ý tưởng lưu loát, đã tạo nên đêm chung kết có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất - Đội thi O.W.C.A

Giải Nhì – Đội thi Apple

Giải Ba – Đội thi Fly 2

Giải Khuyến khích và Giải Video được yêu thích nhất – Đội thi Fabulous 5

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

Đồng chí Đỗ Minh Hiền – Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và đồng chí Hạ Thanh Tùng - Bí thư Liên chi Đoàn trường Ngoại ngữ Du lịch trao giải Nhất cho đội thi O.W.C.A

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

ThS. Trương Thị Thanh Hoài - Trưởng phòng Tổng hợp và TS. Đỗ Thị Huyền Thanh - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi trao giải Nhì cho đội thi Apple

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và TS. Nguyễn Thị Hương - Trưởng Chương trình Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh, Giám khảo cuộc thi trao giải Ba cho đội thi Fly 2

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

ThS. Đỗ Huyền Cư - Giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh, Giám khảo cuộc thi và ThS. Đặng Thị Ánh Nguyệt - Cố vấn học tập khối ngành Ngôn ngữ trao giải Khuyến khích cho đội thi Fabulous 5

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

Đồng chí Trần Mỹ Duyên - Phó Bí thư Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch trao giải Video được yêu thích nhất cho đội thi Fabulous 5

Cuộc thi Sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với màn thể hiện ấn tượng và tài năng đên từ các bạn sinh viên. Xin chúc mừng các đội thi đã đạt giải cao tại đêm Chung kết.

Hy vọng “Speak Up” sẽ luôn là sân chơi lành mạnh cho những sinh viên yêu thích tiếng Anh có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời trải nghiệm, cọ xát và trau dồi các kĩ năng ngôn ngữ, các kĩ năng mềm cho bản thân. Thành công của cuộc thi năm nay đã để lại ấn tượng sâu đậm cho các đội thi và khán giả. Đặc biệt là nhận thức giới trẻ với các nền tảng mạng xã hội ngày nay đang cần sự định hướng và thể hiện quan điểm đúng cách, đúng thời điểm.

Ấn tượng đêm chung kết Cuộc thi sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022

Ban Tổ chức cùng các đại biểu, khách mời, giám khảo và đội chơi chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh đẹp tại đêm chung kết Cuộc thi Sinh viên yêu thích tiếng Anh Speak Up 2022:

• Thứ Bảy, 12:46 30/07/2022

Hành trình tham quan mô hình lưu trú của sinh viên khóa 18 khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn: Từ giảng đường tới thực tế

Thứ Tư, 15:32 24/04/2024
Sinh viên khoa Du lịch xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi thuyết minh viên tại điểm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 08:00 16/04/2024
Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tham gia chương trình “Giao lưu biểu diễn nghệ thuật dân tộc quốc tế” tại Quảng Tây, Trung Quốc

Thứ Tư, 09:39 10/04/2024
“Đổi vỏ giấy - Lấy quà xanh”, Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ - Du lịch vì một môi trường xanh

Thứ Ba, 17:20 02/04/2024