"계속 인생은 아름답고 웃어야 할 일로 가득차 있다." - Hãy để cuộc sống luôn ngập tràn những điều tuyệt vời và khiến ta phải mỉm cười."

Sinh viên: Nguyễn Hồng Liên CLB: tiếng Hàn K4U

𝗧𝗵𝗲 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗦𝗟𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮 - TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN SLT

Sinh viên: Nguyễn Hồng Liên

CLB: tiếng Hàn K4U

“Trước khi đặt chân vào cánh cửa trường đại học, tôi đã nghĩ về những điều tươi đẹp sắp đến. Tuy nhiên, hiện thực thì không như vậy. Thú thật, thời gian đầu tiên khá là vất vả đối với tôi bởi vì tôi sợ giao tiếp và không muốn bắt chuyện với bất cứ ai. Mọi chuyện dần tiến triển tốt hơn sau kỳ học quân sự kéo dài 4 tuần ở Hà Nam. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi không phải suy nghĩ hôm nay nên ăn gì, không lo lắng quá nhiều về bài vở và điểm số của những bài kiểm tra. Sau đó, tôi đã bắt đầu mở lòng đón nhận, cùng học, cùng chơi với những người bạn mới, tham gia 1 số CLB và hoạt động của trường để tìm kiếm niềm vui và mở rộng những mối quan hệ khác. Đặc biệt, 2 CLB mà tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chính là K4U đã giúp mình tự tin hơn sau rất nhiều lần vấp ngã và CLB truyền thông và giải trí WAA đã giúp bản thân thực hiện ước mơ trở thành nữ chính trong một MV ca nhạc. Cho đến hiện tại sau thời gian học online quá dài, tuy chưa thể thích nghi hoàn toàn với việc học trực tiếp ở trên trường, kèm theo đó là hàng đống suy nghĩ ngổn ngang trong đầu, đôi lúc tôi đã từng suy nghĩ về lựa chọn của mình, nhưng cuối cùng, tôi vẫn chọn được học tại SLT, được gặp thầy cô, bạn bè như bây giờ và gặp gỡ những nhân vật đem lại cho mình nhiều cung bậc cảm xúc giúp bản thân suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn xưa.

"Cuộc đời là những lời chào gặp mặt và tạm biệt, cho đến khi chúng ta có duyên để gặp lại nhau lâu nữa". Hi vọng chúng ta của sau này đều trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Hi vọng SLT sẽ luôn không ngừng đổi mới, giúp những thế hệ sau này ngày càng bay xa.

The Face SLT 2022 - Sinh viên Nguyễn Hồng LiênThe Face SLT 2022 - Sinh viên Nguyễn Hồng Liên

The Face SLT 2022 - Sinh viên Nguyễn Hồng Liên

• Thứ Tư, 14:11 04/05/2022