"Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life."

Sinh viên: Hà Thị Hiền Lớp: NNA2A

𝗧𝗵𝗲 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗦𝗟𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮 - TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN SLT

Sinh viên: Hà Thị Hiền

Lớp: NNA2A

“Là một trong những sinh viên năm nhất của trường SLT, bản thân em cảm thấy rất tự hào khi được gửi gắm thanh xuân của mình vào đây. Nơi đây tưởng chừng là xa lạ thế nhưng nó lại ấm áp đến mức như em đang được ở trong một gia đình. Nơi có những bậc thầy cô tận tâm, dịu dàng ; những người bạn thân thiện luôn bên cạnh giúp đỡ em vượt qua mọi khó khăn trong học tập cũng như trong đời sống hằng ngày. Ngôi trường SLT còn rất rộng rãi với những thiết bị học tập hiện đại giúp cho việc học của em dễ dàng hơn. Hơn nữa, ngoài việc chỉ học tập trên lớp, em còn có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ như HGC, E4U, Đội xung kích của trường đã giúp cho em học hỏi thêm nhiều hơn và năng động hơn. Và cuối cùng, điều em muốn nói SLT là niềm tự hào của em.

Em hi vọng SLT sẽ ngày càng phát triển, hội nhập và sát cánh cùng những ước mơ của bao thế hệ sinh viên.

"Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life."

The Face SLT 2022 - Sinh viên Hà Thị Hiền

• Thứ Tư, 14:14 04/05/2022