Ngày 08/5/2024, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty cổ phần Uptempo Global tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình hợp tác bền vững, hiệu quả của hai bên.

Uptempo Global đồng hành cùng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tiếng Hàn QuốcToàn cảnh buổi làm việc và ký kết.

Chủ trì buổi làm việc và ký kết có TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, ông Oh Jong Hun - Giám đốc đại diện Công ty cổ phần Uptempo Global.

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tích cực mà Công ty cổ phần Uptempo Global mang lại đối với hoạt động giáo dục đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Đặc biệt, TS. Hoàng Ngọc Tuệ cảm ơn tình cảm của Uptempo Global dành cho Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội khi là đơn vị tài trợ cho Hội thảo khoa học quốc tế “Xu hướng đào tạo tiếng Hàn Quốc trong thời đại số” được tổ chức thành công vào ngày 04/5/2024 vừa qua. Trường Ngoại ngữ - Du lịch mong muốn trong tương lai, hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động đồng hành cùng nhau để nâng cao chất lượng học tiếng Hàn Quốc tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch nói riêng và Việt Nam nói chung.

TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch phát biểu tại buổi làm việc.

Với Trường Ngoại ngữ - Du lịch, việc thường xuyên nâng cao chất lượng chương trình đào tạo là mục tiêu xuyên suốt. Việc hợp tác với doanh nghiệp thông qua việc cập nhật các chương trình học tiên tiến cùng các giải pháp công nghệ, kỹ thuật, ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số là một trong những kênh quan trọng giúp SLT-HaUI thúc đẩy nhanh chất lượng đào tạo.

Đại diện Công ty cổ phần Uptempo Global, ông Oh Jong Hun cho biết sứ mạng của Uptempo Global là mang lại các dịch vụ phát triển IT, dịch vụ dịch thuật bản địa hóa, digital Marketing, gán nhãn dữ liệu. Uptempo Global với tầm nhìn sẽ trở thành một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ và giao tiếp toàn cầu.

Ông Oh Jong Hun, đại diện Công ty cổ phần Uptempo Global phát biểu tại buổi làm việc

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên cam kết sẽ đồng hành cùng nhau trong các hoạt động giáo dục đào tạo tiếng Hàn Quốc bằng việc áp dụng chương trình đào tạo tiếng Hàn (TOPIK) do Uptempo phát triển vào chương trình đào tạo thực tiễn tại HaUI. Uptempo Global cũng cam kết sẽ có những hình thức hỗ trợ phù hợp cho các chương trình hội thảo, sự kiện tiếng Hàn Quốc tổ chức tại HaUI. Đồng thời, Trường Ngoại ngữ - Du lịch sẽ chủ động giới thiệu tới sinh viên các cơ hội việc làm, thực tập có trả lương tại Uptempo Global.

Uptempo Global đồng hành cùng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tiếng Hàn QuốcĐại diện hai bên ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Hàn tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Uptempo Global sẽ cụ thể hóa các kế hoạch và cung cấp các khoa học, chương trình, nội dung và dữ liệu học tiếng Hàn (TOPIK). Ngoài ra, sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch sẽ được tiếp cận với các ứng dụng học tiếng Hàn, giáp pháp chuyển đổi số giúp thuận tiện trong quá trình học tập.

TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch tặng quà sau buổi làm việc và ký kết tới đại diện Công ty cổ phần Uptempo Global

Với các nội dung theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên cam kết sẽ nỗ lực cùng nhau tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng, cung cấp tới sinh viên các chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc tiên tiến và tạo nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội.

• Thứ Năm, 14:00 09/05/2024

Đảng bộ bộ phận Trường Ngoại ngữ - Du lịch kết nạp đảng viên mới nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 10:52 20/05/2024
Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội nghị thông tin thời sự quốc tế và trao giải cuộc thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024

Thứ Hai, 08:17 20/05/2024
Học sinh THPT Vĩnh Yên ấn tượng với không gian thực hành tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Thứ Tư, 17:33 15/05/2024
Sinh viên học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được làm việc ở môi trường năng động

Thứ Tư, 11:34 15/05/2024
Thách thức và cơ hội của nghề Lễ tân khách sạn trong thời đại công nghệ số

Thứ Hai, 10:57 13/05/2024
Tiếp đón Trường Đại học Indiana University, Hoa Kỳ và thảo luận về xu hướng khảo thí, đánh giá tiếng Anh chuyên ngành

Thứ Năm, 09:05 09/05/2024
Thẩm định Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Tư, 19:19 08/05/2024
Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng liên kết đào tạo quốc tế với Đại học Nam Ninh, Trung Quốc

Thứ Tư, 19:00 08/05/2024
Trường Ngoại ngữ - Du lịch tiếp đón Trường Yangcheng Polytechnic college, Trung Quốc đến thăm và làm việc.

Thứ Ba, 17:22 07/05/2024
Hội thảo khoa học quốc tế “Xu hướng đào tạo tiếng Hàn Quốc trong thời đại số”

Thứ Bảy, 16:00 04/05/2024