Tập huấn, nâng cao năng lực đối với giảng viên dạy chuyên môn bằng Tiếng Anh (EMI)

Ngày 25/12/2022, Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức tập huấn nâng cao năng lực đối với giảng viên dạy chuyên môn bằng tiếng Anh (EMI). Diễn giả tại buổi tập huấn là TS. Phạm Văn Min - Khoa Giáo dục, Đại học Nam Úc. Tới dự và chỉ đạo buổi tập huấn TS. Đặng Thị Minh Tâm - Phó Trưởng khoa Khoa Ngôn ngữ Anh. Học viên tham dự buổi tập huấn là các giảng viên giảng dạy chương trình EMI tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Toàn cảnh tập huấn nâng cao năng lực đối với giảng viên dạy chuyên môn bằng Tiếng Anh (EMI)

Buổi tập huấn giúp giảng viên EMI có cơ hội được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy chuyên môn bằng Tiếng Anh; đồng thời bồi dưỡng giảng viên về thiết kế chương trình, phương pháp đánh giá, xác thực và hướng dẫn thực hiện nghiên cứu hành động trong quá trình giảng dạy.

TS. Phạm Văn Min - Khoa Giáo dục, Đại học Nam Úc chia sẻ tại buổi tập huấn

Nội dung chính của buổi tập huấn bao gồm: Thiết kế chương trình giảng dạy EMI; Thiết kế khung đánh giá xác thực; Thực hiện nghiên cứu trong giảng dạy và Xu hướng nghiên cứu và giảng dạy EMI trong tương lai. Buổi tập huấn đã ghi nhận những câu hỏi và chia sẻ của giảng viên về kinh nghiệm giảng dạy chương trình EMI.

Các giảng viên đặt câu hỏi, chia sẻ với diễn giả tại buổi tập huấn

Bế mạc buổi tập huấn, TS. Đặng Thị Minh Tâm - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh gửi lời cảm hơn tới diễn giả TS. Phạm Văn Min - Khoa Giáo dục, Đại học Nam Úc đã chia sẻ những kiến thức quý báu về giảng dạy chuyên môn bằng Tiếng Anh (EMI). TS. Đặng Thị Minh Tâm tin rằng thông qua buổi tập huấn, các giảng viên tại trường sẽ có góc nhìn tổng quan và chuyên sâu hơn, nâng cao năng lực giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh tại đơn vị.

• Chủ Nhật, 17:07 25/12/2022

Hội thảo khoa học quốc tế “Xu hướng đào tạo tiếng Hàn Quốc trong thời đại số”

Thứ Bảy, 16:00 04/05/2024
Giúp học sinh hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề trước kỳ tuyển sinh đại học năm 2024