15 sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022

Chiều ngày 14/12/2022, Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức chương trình trao học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022 cho 15 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Tham dự lễ trao học bổng, về phía Ngân hàng KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội có ông Min Pil Boo - Tổng Giám đốc; bà Trần Thị Thanh Trà - Phó Tổng Giám đốc; ông Cho Gun Ho - Phó Giám đốc; bà Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự; bà Lê Thùy Linh - Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng.

Đại diện phía Ngân hàng KEB Hana Bank tham dự lễ trao học bổng

Về phía Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Lê Việt Anh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế; về phía Trường Ngoại ngữ - Du lịch có TS. Trần Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Ba Phong - Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học công nghệ và Công tác sinh viên; ThS Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc; ThS. Phạm Anh Tiến - Giám đốc Trung tâm ĐTBD & HTPT; ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBD & HTPT.

15 sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022

Đại diện Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Ngoại ngữ - Du lịch tham dự lễ trao học bổng

Phát biểu tại lễ trao học bổng, TS. Lê Việt Anh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế chúc mừng 15 bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022. Thầy hy vọng các em sẽ sử dụng học bổng hiệu quả, thiết thực, để phục vụ công việc học tập ngày một tốt hơn.

15 sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022

TS. Lê Việt Anh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác phát triển phát biểu tại lễ trao học bổng

Chia sẻ tại lễ trao học bổng, ông Min Pil Boo - Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội chúc mừng 15 sinh viên xuất sắc nhận học bổng từ Quỹ Hana Nanum Foundation. Ông chia sẻ: "Có thể số tiền học bổng mà Quỹ chúng tôi trao cho các bạn sinh viên sẽ không đủ cho chi phí học tập, thế nhưng chúng tôi mong đây sẽ như là một bước đệm nhỏ cho tương lai cũng như cho ước mơ của các bạn. Các bạn sinh viên nhận được học bổng hôm nay là những người sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Việt Nam, cũng như gắn kết tình hữu nghị của khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội với đất nước Hàn Quốc, tôi mong nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ đến với Ngân hàng KEB Hana trong tương lai."

15 sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022

Ông Min Pil Boo - Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội phát biểu tại lễ trao học bổng

Xúc động nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Như Quỳnh - đại diện 15 sinh viên gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Trường và Quỹ học bổng Hana Nanum Foundation đã tạo điều kiện, cơ hội để sinh viên được nhận học bổng. Như Quỳnh chia sẻ: "Chúng em cảm thấy thật may mắn vì đã giành được những phần học bổng quý giá này. Chúng em xin hứa, sẽ tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng, để xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường."

15 sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022

Sinh viên Nguyễn Như Quỳnh - Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc đại diện 15 sinh viên gửi lời cảm ơn trong lễ trao học bổng

Một số hình ảnh tại lễ trao học bổng KEB Hana Bank 2022:

15 sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2022

Được thành lập vào tháng 12/2005, Hana Nanum Foundation là quỹ khuyến học đầu tiên trong số các ngân hàng Hàn Quốc, với mục đích giúp đỡ những người có thu nhập thấp ở cả trong và ngoài nước, đặc biệt trọng tâm của quỹ là hỗ trợ các bạn trẻ, những người có nhiều hoài bão cho một tương lai tươi sáng, đầy hứa hẹn.

• Thứ Tư, 19:01 14/12/2022

Học sinh THPT Vĩnh Yên ấn tượng với không gian thực hành tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Thứ Tư, 17:33 15/05/2024
Sinh viên học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được làm việc ở môi trường năng động