Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường do ThS. Lê Đức Hạnh chủ nhiệm

Sáng ngày 14/9/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc học chuyên ngành bằng tiếng Anh của sinh viên tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội”. Đề tài do ThS. Lê Đức Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, Trường Ngoại ngữ - Du lịch chủ nhiệm, cùng các tác giả TS. Hoàng Ngọc Tuệ, ThS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Cao Thị Hải Hằng và ThS. Phạm Văn Đức; về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Bùi Thị Ngân - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề tài.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường do ThS. Lê Đức Hạnh chủ nhiệm

Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường do TS. Bùi Thị Ngân làm Chủ tịch Hội đồng

Với mục đích xác định các yếu tố ảnh hưởng đến việc học chuyên ngành bằng tiếng Anh của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, nhóm nghiên cứu khoa học do ThS. Lê Đức Hạnh làm chủ nhiệm đã tiến hành: (1) Nghiên cứu tổng quan lý thuyết các yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc học chuyên ngành bằng tiếng Anh của sinh viên Trường ĐHCNHN. (2) Tiến hành khảo sát định tính và định lượng, phân tích kết quả để tìm những yếu tố ảnh hưởng tới việc học chuyên ngành bằng tiếng Anh của SV Trường ĐHCNHN. (3) Đề xuất giải pháp nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh tại Trường ĐHCNHN.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường do ThS. Lê Đức Hạnh chủ nhiệm

ThS. Cao Thị Hải Hằng - thành viên nhóm nghiên cứu trình bày báo cáo kết quả đề tài trước Hội đồng nghiệm thu

Nghiên cứu đã đạt được những kết quả chính như sau: (1) Đánh giá được thái độ của SV, những yếu tố ảnh hưởng đến việc học chuyên ngành bằng tiếng Anh của SV không chuyên tiếng Anh tại trường ĐHCNHN, cũng như nhận định của GV và SV về việc học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh; (2) Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh tại trường ĐHCNHN.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường do ThS. Lê Đức Hạnh chủ nhiệm

Nhóm nghiên cứu cũng đã đưa ra các đề xuất với Nhà trường giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Hội đồng thống nhất nghiệm thu Đề tài: “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc học chuyên ngành bằng tiếng Anh của sinh viên tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội” và xếp loại Khá.

• Thứ Năm, 16:19 15/09/2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển sớm Đại học chính quy năm 2024

Thứ Sáu, 09:00 19/04/2024
Hội thảo khoa học quốc tế Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp năm 2024