Sáng ngày 10 và 11/09/2024, hơn 1000 tân sinh viên khối ngành Ngôn ngữ, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn đã tham gia ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 19 diễn ra tại cơ sở đào tạo Hà Nội và Hà Nam. Tại ngày hội, tân sinh viên đã được tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu về các ngành học, câu lạc bộ tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch, thưởng thức đồ uống từ khu vực pha chế của sinh viên và giao lưu âm nhạc, trò chơi dân gian, trải nghiệm văn hóa các nước qua trang phục truyền thống,...

PGS.TS. Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng lãnh đạo các đơn vị tham quan không gian Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Mặc dù chịu ảnh hưởng của thời tiết, song Ngày hội vẫn tiếp nhận đông đảo tân sinh viên và phụ huynh tới tham dự. Tại gian trại của Trường Ngoại ngữ - Du lịch, tân sinh viên đã được giới thiệu về cơ hội thực tập, việc làm, các hoạt động ngoại khóa tại trường và đặc biệt là hệ thống 16 câu lạc bộ đa dạng, giúp sinh viên thỏa sức phát triển khả năng bản thân toàn diện về mọi mặt. Bên cạnh đó là khu vực pha chế đồ uống của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch để lại ấn tượng tới phụ huynh cũng như tân sinh viên về một môi trường học gắn giữa lý thuyết và thực hành.

Với tân sinh viên Phạm Thu Giang - ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 19, ngày hội nhập học còn trở nên ý nghĩa và đặc biệt khi có sự đồng hành của ông nội năm nay đã bước sang tuổi 80. Được nhìn thấy cháu gái trưởng thành từng ngày, ông nội của tân sinh viên Phạm Thu Giang không giấu khỏi sự xúc động khi chia sẻ mong muốn đối với cháu gái của mình: “Học đại học để thành người trước khi thành nghề”.

Vượt hơn 300km từ Hà Tĩnh để đến với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Lê Thị Hương Trà – tân sinh viên ngành Ngôn ngữ học, đạt điểm số 26.75 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã bày tỏ niềm vui khi được tham gia Ngày hội sôi động, thú vị, đặc biệt là sự năng động, cởi mở và hòa đồng từ các anh, chị khóa trên, sự đa dạng của các câu lạc bộ Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Tân sinh viên háo hức tham quan không gian trại tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Không gian trải nghiệm đồ uống tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch luôn là một điểm nhấn khi sinh viên vừa được thực hành với các nội dung đã được học và vận hành bán hàng như một điểm kinh doanh

Điểm nhấn tại gian trại Trường Ngoại ngữ Du lịch là bầu không khí "lễ hội" được tạo ra bởi sự kết hợp giữa lời ca, tiếng hát, giai điệu tạo ra từ Ban nhạc SLT Band, những vũ đạo lôi cuốn từ CLB DOS, hay loạt trò chơi hấp dẫn từ đội Sinh viên tình nguyện với hàng trăm suất quà lưu niệm thú vị. Không khí vui tươi, hứng khởi và náo nhiệt đã để lại trong lòng tân sinh viên khóa mới nhiều ấn tượng và hứa hẹn một khởi đầu mới đầy thành công với tân sinh viên tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Hàng dài tân sinh viên xếp hàng chơi các trò chơi và tham quan không gian trại.

Chào đón tân sinh viên khóa 19 – Hành trình mới bắt tại Trường Ngoại ngữ - Du lịchKhông gian âm nhạc với sự kết hợp giữa ban nhạc SLT Band và câu lạc bộ vũ đạo DOS.

Ngay sau phần hội ở các hoạt động ngoài trời, Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức gặp mặt tân sinh viên nhằm giới thiệu, thông tin sâu về ngành nghề, chương trình đào tạo, cơ hội thực tập, việc làm cũng như các chương trình trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Tại chương trình, TS. Hoàng Ngọc Tuệ cũng đã dành thời gian giải đáp các thắc mắc của tân sinh viên, qua đó giúp sinh viên an tâm về ngành mình đã chọn, tiếp thêm động lực phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, tự tin có được việc làm với thu nhập cao sau khi ra trường.

Chào đón tân sinh viên khóa 19 Trường Ngoại ngữ - Du lịch: Khởi đầu mới cho một hành trình rực rỡTS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch phát biểu chào mừng tân sinh viên

Chào đón tân sinh viên khóa 19 Trường Ngoại ngữ - Du lịch: Khởi đầu mới cho một hành trình rực rỡTS. Hà Thành Công – Trưởng phòng Phòng Đào tạo, Khoa học công nghệ và Công tác Sinh viên thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch chia sẻ về các chương trình đào tạo liên kết, học phần Ngoại ngữ, điểm mới về chương trình đào tạo tại trường

Tại chương trình, tân sinh viên khóa 19 đã có những thắc mắc và đã được giải đáp về chương trình học tại trường, những cơ hội thực tập, trao đổi nước ngoài.

• Thứ Tư, 13:30 11/09/2024