Chiều ngày 30/8/2024 Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt và chúc mừng sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc và khoa Ngôn ngữ Anh tham gia chương trình đào tạo liên kết 2+2 và 3+1 tại Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc

Gặp mặt và chúc mừng sinh viên tham gia chương trình trao đào tạo liên kết 2+2 và 3+1 tại Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung QuốcToàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, PGS.TS. Nguyễn Thúy Nga – Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, Trường Ngoại ngữ - Du lịch cùng sinh viên tham gia chương trình đào tạo liên kết.

Đại biểu tham gia buổi gặp mặt và chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã gửi lời chúc mừng các sinh viên tham gia chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là các chương trình đào tạo tiên tiến phù hợp với xu thế hiện nay theo chủ trương quốc tế hóa giáo dục của Nhà trường. Phó Hiệu trưởng Trần Ngọc Đức kỳ vọng với hành trang là nền tảng ngôn ngữ và sự hiểu biết về văn hóa Trung Quốc, các em sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới để yên tâm học tập và rèn luyện tại ngôi trường danh tiếng của Trung Quốc. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quãng thời gian học tập tại Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây và mong rằng các em sẽ có kết quả học tập tốt, đồng thời tiếp thu nhiều tiến bộ của nước bạn để tích lũy hành trang nghề nghiệp sau này.

TS. Trần Ngọc Đức – Phó hiệu Trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch chúc mừng các sinh viên tham gia chương trình đào tạo

Là người đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại đất nước Trung Quốc, PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc đã giới thiệu và giải đáp cho sinh viên các vấn đề về văn hóa, lối sống, sinh hoạt tại Trung Quốc để các em có sự chuẩn bị tốt nhất. PGS.TS. Cầm Tú Tài tin tưởng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên kết, các em sinh viên sẽ trở về với những kinh nghiệm quý báu được học tập tại đất nước tỷ dân, tiếp cận các tiến bộ khoa học kĩ thuật cũng như phong cách, nền văn hóa của Trung Quốc.

PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc chia sẻ tại buổi gặp mặt

Đại diện sinh viên tham gia chương trình liên kết, sinh viên Phạm Trà My - Lớp Ngôn ngữ Trung Quốc 2 đã gửi lại cảm ơn tới Lãnh đạo Trường, các phòng ban chức năng đã tạo điều kiện, giúp đỡ hoàn thành các thủ tục để học tập tại nước bạn, đặc biệt gửi lời cảm ơn tới thầy cô đã giảng dạy trong thời gian vừa qua đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực trong học tập và rèn luyện để khẳng định chất lượng của chương trình đào tạo liên kết.

Sinh viên Phạm Trà My – Lớp Ngôn ngữ Trung Quốc 02 khóa 17 đại diện sinh viên tham gia chương trình đào tạo liên kết phát biểu tại buổi gặp mặt

• Thứ Sáu, 17:12 30/08/2024