Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức giao lưu sinh viên Nhật Bản tạo môi trường giao lưu giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Nhật Bản

Trong 3 ngày 26, 27, 28/8/2024, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón và tổ chức chương trình giao lưu sinh viên Nhật Bản với Trường Đại học Kyukoku, Nhật Bản. Hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai trường đồng thời tạo môi trường cho sinh viên hai đơn vị được học hỏi và trải nghiệm về văn hóa Nhật bản nâng cao năng lực tiếng Nhật.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía Trường Ngoại ngữ - Du lịch có ThS. Nguyễn Thanh Hương - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật Bản, ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật Bản.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Thanh Hương – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật Bản chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Kyukoku đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. ThS. Nguyễn Thanh Hương đã giới thiệu về khoa Ngôn ngữ Nhật Bản có rất nhiều các hoạt động hợp tác trao đổi cùng các đơn vị khác trong khu vực và quốc tế. Có rất nhiều hoạt động sinh viên sôi nổi tại khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch và mong muốn sinh viên 2 trường sẽ có những kỷ niệm đẹp thông qua hoạt động giao lưu này.

ThS. Nguyễn Thanh Hương - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật Bản chào mừng thầy trò Trường Đại học Kyukoku, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Vui mừng khi được đến thăm và làm việc tại HaUI, Ông Yuki Iida đại diện Trường Đại học Kyukoku gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu đến từ Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ông cho biết, Trường Đại học Kyukoku là đơn vị có rất nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu học tập cùng các trường đại học trong khu vực và quốc tế.

Đại diện Trường Đại học Kyukoku gửi lời cảm ơn sự đón tiếp của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trong ba ngày diễn ra chương trình, hai bên đã tổ chức rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, các lớp học tiếng Nhật, tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội giúp nâng cao năng lực tiếng Nhật đồng thời đưa văn hóa Việt Nam đến với sinh viên Trường hoạt động giúp gắn kết sinh viên hai đơn vị. Chương trình giúp thúc đẩy hơn nữa hoạt động hợp tác giữa hai trường, tạo môi trường và cơ hội nhiều hơn cho sinh viên được học hỏi, giao lưu trải nghiệm văn hóa Việt Nam và văn hóa Nhật Bản nâng cao năng lực ngoại ngữ.

• Thứ Tư, 16:32 28/08/2024