Tập huấn về kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học năm 2024

Ngày 05/01/2024, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Tập huấn về kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học năm 2024 dành cho cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tham dự buổi tập huấn có TS. Trần Thị Thu Hương - Trưởng Bộ môn Kiểm định và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN cùng Trưởng, Phó các đơn vị, cán bộ, giảng viên thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tập huấn về kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học năm 2024

TS. Trần Thị Thu Hương Trưởng Bộ môn Kiểm định và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn TS. Trần Thị Thu Hương - Trưởng Bộ môn Kiểm định và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN đã chia sẻ nhiều nội dung quan trọng về kỹ thuật đánh giá quá trình dạy học tiếp cận năng lực và đánh giá theo chuẩn đầu ra; thực hành một số hoạt động, ứng dụng công nghệ trong quá trình đánh giá quá trình học tập của người học.

Tiếp theo chương trình, TS. Trần Thị Thu Hương đã chia sẻ các kỹ thuật đánh giá quá trình thông qua bài kiểm tra trắc nghiệm, những kỹ năng cần thiết của giáo viên khi đánh giá quá trình học tập của người học để đạt hiệu quả tốt nhất tới sinh viên

Tập huấn về kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học năm 2024

Cán bộ giảng viên làm bài kiểm tra trắc nghiệm về kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học

Tại buổi tập huấn, cán bộ giảng viên là học viên tham gia đã tích cực trao đổi thảo luận những vướng mắc, bất cập thường gặp trong quá trình đánh giá quá trình học tập của người học, cũng như chia sẻ kinh nghiệm khi triển khai đánh giá bằng các phương thức tại nhà trường trong thời gian qua.

Tập huấn về kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học năm 2024

Cán bộ giảng viên trao đổi những thắc mắc về những vấn đề trong quá trình đánh giá quá trình học tập của người học

Trong buổi chiều, học viên tham gia đã thực hành làm việc nhóm để tìm ra những ưu nhược điểm, so sánh đánh giá những kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học hiện tại đang áp dụng và rút ra kinh nghiệm, nghe nhận xét từ chuyên gia đào tạo.

Tập huấn về kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của người học năm 2024

Học viên tham gia buổi tập huấn làm việc nhóm

Tổng kết buổi tập huấn, TS. Trần Thị Thu Hương đánh giá cao những ý kiến thảo luận của các giáo viên về kỹ thuật, quá trình đánh giá quá trình học tập của người học. Tin rằng, với những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại buổi tập huấn sẽ giúp đội ngũ viên chức, cán bộ giảng viên áp dụng hiệu quả vào đánh giá quá tình học tập của người học trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

• Thứ Sáu, 19:10 05/01/2024