THÔNG BÁO: Gia hạn thời gian nộp tóm tắt báo cáo cho Hội thảo Quốc tế “Những khuynh hướng ngôn ngữ học hiện đại: Lí thuyết và ứng dụng”

Kính gửi: - Các trường Đại học, các Viện/Trung tâm nghiên cứu;

- Các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên.

Sau khi ra Thông báo số 1, Hội thảo Quốc tế “Những khuynh hướng ngôn ngữ học hiện đại: Lí thuyết và ứng dụng” đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà nghiên cứu, chuyên gia trong và ngoài nước. Tính đến ngày 1/8 đã có hơn một trăm tóm tắt báo cáo gửi đến Ban tổ chức Hội thảo. Tuy nhiên, Ban tổ chức Hội thảo cũng nhận được nhiều tin nhắn và email xin gia hạn thời gian nhận Tóm tắt báo cáo.

Nhằm lan tỏa Hội thảo Quốc tế “Những khuynh hướng ngôn ngữ học hiện đại: Lí thuyết và ứng dụng”, tạo điều kiện để Quý Thầy/Cô, nhà nghiên cứu, chuyên gia,… có thêm thời gian để gửi Tóm tắt báo cáo; Ban tổ chức quyết định gia hạn thời hạn nộp Tóm tắt báo cáo đến hết ngày 15/08/2023. Hi vọng mốc thời hạn gia hạn này có thể hỗ trợ Quý Thầy/Cô có thêm thời gian định hướng nội dung bài viết và gửi Tóm tắt báo cáo về cho Hội thảo.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo xin vui lòng liên hệ:

- Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, 298 đường Cầu Diễn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

- Thường trực:

+ Lê Đức Hạnh - Điện thoại: 0988.905.027 - Email:slt.conferences@gmail.com

+ Nguyễn Hoài Linh - Điện thoại: 0383.000.912 - Email: linhnh1@haui.edu.vn

  • Thứ Hai, 13:54 07/08/2023