Tưng bừng với sự trở lại của CLB tiếng Hàn K4U

Ngày 22/04 vừa qua, buổi sinh hoạt của CLB tiếng Hàn K4U đã thu hút được rất nhiều bạn sinh viên có niềm đam mê với tiếng Hàn sau một thời gian dài dịch bênh phải sinh hoạt online.

Ngày trở lại đầu tiên sau quãng thời gian dài nghỉ dịch dài đằng đẵng, thế nhưng các bạn đã rất nhiệt tình tham gia đầy đủ và vui chơi hết mình trong buổi sinh hoạt.

Tưng bừng với sự trở lại của CLB tiếng Hàn K4UCác bạn rất vui khi được gặp lại nhau

Buổi sinh hoạt đã giúp các thành viên K16 làm quen và giao lưu được với rất nhiều anh, chị trong câu lạc bộ. Ngoài ra, các thành viên K4U còn được tham gia vào các game, hoạt động chia sẻ kiến thức rất vui và hữu ích.

Tưng bừng với sự trở lại của CLB tiếng Hàn K4UCác bạn rất hào hứng tham gia vào các hoạt động

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tưng bừng với sự trở lại của CLB tiếng Hàn K4U

Tưng bừng với sự trở lại của CLB tiếng Hàn K4UTưng bừng với sự trở lại của CLB tiếng Hàn K4U

Thông tin sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Hàn K4U

Thời gian sinh hoạt hàng tuần: 18h00 thứ 6

Địa điểm: Sân nhà A12, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/KoreanHaUIFamily

• Thứ Hai, 11:26 25/04/2022