Sự kiện chào sân CLB tiếng Nhật Sakura no Koro

Sự kiện chào đón các thành viên K16 diễn ra ngày 23/04/2022 vừa qua đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa.

Sau một thời gian dài vắng bóng vì Covid 19 thì SnK đã trở lại, đem đến những giây phút, trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn, tạo nên những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ cho các thành viên CLB.

Sự kiện chào sân CLB tiếng Nhật Sakura no KoroToàn cảnh buổi sinh hoạt

Sự kiện diễn ra tại sân nhà A12- khu A trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với sự góp mặt của các thành viên có niềm đam mê với văn hóa đất nước Nhật Bản.

Sự kiện chào sân CLB tiếng Nhật Sakura no KoroCác bạn cùng trao đổi và chia sẻ kiến thức

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, team building sôi nổi, những phần quà may mắn.... Tất cả đã tạo nên một không khí nhộn nhịp, mang tới cho các bạn những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Sự kiện chào sân CLB tiếng Nhật Sakura no Koro

Thông tin sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Nhật Sakura no Koro - 桜の頃 (SnK) - HaUI

Thời gian sinh hoạt hàng tuần: 18h00 thứ 7

Địa điểm: Sân nhà A12, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/HaUISnK

• Thứ Hai, 09:47 25/04/2022