Sinh viên ngành Quản trị khách sạn chung tay vệ sinh môi trường biển sau bão Yagi

Cơn bão số 3 đi qua đã để lại nhiều hậu quả nặng nề cho các tỉnh miền Bắc và đặc biệt là các tỉnh, thành phố ven biển trong đó có Quảng Ninh. Bước vào ngày thứ hai trong kỳ thực tập tốt nghiệp tại Công ty Cổ phần Du thuyền Đông Dương, 08 sinh viên ngành Quản trị khách sạn - K16, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức dọn dẹp bãi biển Hạ Long, góp phần trả lại cảnh quan môi trường, sớm khôi phục hoạt động du lịch tại nơi đây.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn - K16 của Trường Ngoại ngữ - Du lịch chung tay dọn bãi biển Hạ Long sau bão Yagi

Nhận thấy cảnh quan bờ biển Hạ Long vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề sau siêu bão Yagi, nhóm sinh viên ngành Quản trị khách sạn - khóa 16, Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã tổ chức hoạt động thu gom rác thải, mảnh vỡ và các tàn tích trên bờ biển. Hoạt động không chỉ góp phần khôi phục vẻ đẹp tự nhiên của bãi biển Hạ Long, mà còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, qua đó lan tỏa hình ảnh sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn nỗ lực chung tay thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn - K16 chung tay bảo vệ môi trường Hạ Long sau bão YagiChia sẻ về hoạt động này, nhóm sinh viên cho biết: "Chúng em cảm thấy rất vui khi được góp sức nhỏ bé cùng chính quyền và nhân dân địa phương dọn dẹp môi trường, khắc phục hậu quả sau bão. Chúng em hy vọng rằng những nỗ lực của mình sẽ góp phần khôi phục hình ảnh du lịch biển tại Hạ Long sau thiệt hại nặng nề do cơn bão Yagi để lại".

• Thứ Ba, 16:30 24/09/2024