Kịch tính, sôi nổi Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ I, năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động do Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và Tháng Thanh niên 2023, Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch với sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các khoa đào tạo thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã tổ chức thành công, để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả theo dõi.

Đến tham dự Bế mạc và Trao giải Giải đấu có TS. Trần Ngọc Đức – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, TS. Đỗ Thị Huyền Thanh – Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, TS. Nguyễn Phương Thảo – Trưởng khoa Du lịch, ThS. Lê Đức Hạnh – Phó Giảm đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, đồng chí Trần Tú Anh – Phó Bí thư Liên chi Đoàn, đồng chí Phạm Trà My – Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội Sinh viên.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng hai đội bóng tham gia Chung kếtĐại biểu chụp hình lưu niệm cùng hai đội bóng tham gia Chung kết

Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động do Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên tổ chức trong Tháng Thanh niên 2023. Giải đấu năm nay quy tụ sự tham gia của 10 đội bóng xuất sắc đến từ các khoa đào tạo thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Ngay từ những lượt trận thi đấu đầu tiên, các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm, với lối chơi đẹp mắt, hấp dẫn. Một số trận đấu có sự rượt đuổi kịch tính về mặt tỷ số song một số trận đấu các đội thể hiện lối chơi áp đảo và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt. Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải giành cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc.

Các trận đấu luôn diễn ra gay cấn, hấp dẫn, tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giảCác trận đấu luôn diễn ra gay cấn, hấp dẫn, tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả

Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch lần thứ I, năm 2023 đã là môi trường để sinh viên rèn luyện sức khoẻ, phát huy tinh thần thể thao cao thượng; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh. Đây cũng là một hoạt động hưởng ứng và hoàn thiện các tiêu chí để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” – danh hiệu cao quý của sinh viên.

• Thứ Hai, 14:09 10/04/2023

Sinh viên nước ngoài học tiếng Việt thông qua hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Chủ Nhật, 17:09 12/05/2024
Cho đi là còn mãi….