Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội xuất sắc đạt giải Á khôi 2 tại Cuộc thi Miss HaUI 2022

Tiếp nói vòng thi Bán kết cuộc thi, tối ngày 29/03/2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Miss HaUI 2022. Thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Yến đến từ Trường Ngoại ngữ - Du lịch xuất sắc đạt giải Á khôi 2.

Quay lại sau 4 năm, cuộc thi năm nay để lại nhiều dấu ấn với hơn 300 thí sinh trải qua 3 vòng tuyển chọn đã có 11 bông hoa xuất sắc lọt vào đêm Chung kết trong đó có 2 thí sinh đến từ Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Đêm chung kết gồm 3 phần thi: Áo dài, Trang phục dạ hội và Ứng xử. Tại vòng thi Áo dài 2 thí sinh đến từ Trường Ngoại ngữ - Du lịch là Nguyễn Thị Tuyết - Du lịch 1 - Khoá 14 và Nguyễn Thị Hoàng Yến - Ngôn ngữ Anh 3 - Khoá 17 đã thể hiện nét đẹp dịu dàng thiết tha của người con gái Việt Nam qua tà áo dài truyền thống.

Tại vòng thi trang phục dạ hội, 2 thí sinh của Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã biểu diễn cho BGK cùng với khán giả tại hội trường tầng 3 A11 một nét đẹp sang trọng nhưng lại không mất đi sự thướt tha của người con gái Việt Nam.

Trải qua 2 vòng thi, thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Yến đã lọt vào TOP 4 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vào vòng thi ứng xử. Tại vòng thi ứng xử thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Yến đã nhận được câu hỏi: "Theo bạn thế hệ trẻ ngày nay cần có kỹ năng gì để có thể hội nhập với sự phát triển của kỷ nguyên 4.0"

Nguyễn Thị Hoàng Yến đã khéo léo đưa ra câu trả lời: "Thế hệ trẻ ngày nay cần có những kỹ năng mềm như ứng xử cũng như suy nghĩ trong mọi tình huống. Bên cạnh đó mỗi người thế hệ trẻ cần trau dồi nhiều kiến thức nền, ngoại ngữ và kỹ năng mềm trong thời đại công nghệ. Đó là những yếu tố cần thiết mà thế hệ trẻ chúng ta cần có trong hành trang hội nhập với sự phát triển của kỷ nguyên 4.0"

Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch xuất sắc đạt giải Á khôi 2 tại Cuộc thi Miss HaUI 2022Vòng thi ứng xử của thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Yến

Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Yến bằng tài năng, trí thông minh cũng như sắc đẹp đã xuất sắc đạt giải Á khôi 2.

Đồng chí Trần Ngọc Khánh - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên và đồng chí Đỗ Minh Hiền - UV BCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường chúc mừng Á khôi 2 - Nguyễn Thị Hoàng Yến - Trường Ngoại ngữ Du lịch

• Thứ Tư, 15:12 29/03/2023

Tags: