Hội nghị Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ bảy, khóa I, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Chiều ngày 16/03/2023, tại phòng hội thảo 312 tầng 3 A2, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2022-2024.

Hội nghị Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch lần thứ bảy, khóa I, nhiệm kỳ 2022 – 2024Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch lần thứ bảy, khóa I, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Tham dự Hội nghị về phía Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tiến Tấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; về phía Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường Ngoại ngữ - Du lịch có TS. Trần Ngọc Đức - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Tại Hội nghị, đồng chí Hạ Thanh Tùng - Bí thư Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã báo cáo về tình hình hoạt động của Liên chi Đoàn cũng như tình hình nhân sự Ban Chấp hành trong thời gian tới.

Đồng chí Hạ Thanh Tùng - Bí thư Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch báo cáo về tình hình hoạt động và nhân sự tại Hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết thông qua cho 4 đồng chí rút tên khỏi Ban Chấp hành. Sau đó, Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 4 đồng chí vào Ban Chấp hành, trong đó có 02 đồng chí là giảng viên và 02 đồng chí là sinh viên.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trần Ngọc Đức - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch biểu dương nỗ lực của BCH Liên chi Đoàn trong gian đoạn vừa qua, đồng thời nhấn mạnh công tác lựa chọn nhân sự là công tác quan trọng, mang tính bản lề quyết định vào thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới. TS. Trần Ngọc Đức cũng đã có những chỉ đạo, định hướng về công tác nhân sự của BCH Liên chi Đoàn, đồng thời hy vọng với đội ngũ mới trẻ trung, năng động sẽ là động lực để thúc đẩy các phong trào, hoạt động bổ ích, hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện của sinh viên, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Trường trong thời gian tới.

TS. Trần Ngọc Đức - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch phát biểu tại Hội nghị

Tin tưởng vào đội ngũ Ban Chấp hành vừa được kiện toàn tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường mong muốn tập thể BCH sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng lòng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ I đã đề ra. Đồng chí cho rằng công tác Đoàn trong thời gian tới cần bám sát nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích chính đáng của sinh viên. Đặc biệt, tổ chức Đoàn cần thể hiện được rõ vai trò hơn nữa trong việc phát triển hình ảnh, văn hóa, thương hiệu Trường Ngoại ngữ - Du lịch nói riêng và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung.

Đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch lần thứ bảy, khóa I, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Những nhân sự mới được kiện toàn vào Ban Chấp hành sẽ là động lực lớn giúp Ban Chấp hành Liên chi Đoàn trường tiếp tục hoạt động hiệu quả, tích cực và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Đại diện Đoàn Thanh niên Nhà trường chụp ảnh cùng BCH Liên chi Đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch

• Thứ Năm, 17:16 16/03/2023