Hành trình đến với trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

𝗧𝗵𝗲 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗦𝗟𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮 - TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN SLT

Sinh viên: Nguyễn Văn Tiền

Lớp: Du lịch 02- K16

“Hành trình vạn dặm nào cũng đều bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé đầu tiên và hành trình đến với trường Đại học Công Nghiệp của mình cũng được bắt đầu như vậy. Đó là những ngày dài nỗ lực không thể đong đếm, những ước nguyện cháy bỏng bùng lên cả ước mơ, có lúc gục xuống vì mệt mỏi, có khi áp lực vô hình đè nặng lên đôi vai nhưng chỉ có hai từ “bỏ cuộc" là chưa bao giờ có và trong sự băn khoăn vẫn tràn đầy hi vọng, niềm tin vào một ngôi trường mơ ước về những người bạn, cơ hội mới là lời động viên vang vọng trong tâm trí tôi. Và khi bước ra khỏi phòng thi THPTQG có thể tặng cho chính bản thân hai chữ dũng cảm, cánh cổng trường phổ thông khép lại thì cũng là cánh cổng mang tên Trường Đại học Công Nghiệp mở ra, mang theo những hoài bão và nhiệt huyết đẹp nhất tuổi mười tám đôi mươi của mình. Điều mình cảm thấy đáng nhớ nhất là khi chờ đợi trường công bố điểm, khi biết mình đỗ vào trường những cảm xúc lo lắng, hồi hộp, biết mất và thay vào đó là những cảm giác vui sướng, hạnh phúc và tự tưởng tượng ra về môi trường học mới bắt đầu. Tiếp sau đó mình rất bất ngờ khi nghe tin khoa Du lịch được tách ra làm một trường mới mang tên Trường Ngoại Ngữ - Du Lịch SLT. Sau gần một năm học tập và gắn bó với trường thì đây đúng là ngôi trường mơ ước mà mình kỳ vọng từ bấy lâu nay từ sự nhiệt tình của thầy cô giáo và nhà trường, tới các trang thiết bị đầu tư cho giáo dục và nhà trường khá ưu ái khi xét duyệt và mở những CLB như HG hay E4U để giúp cho các sinh viên của mình có thêm động lực học tập , rèn luyện bản thân và nâng cao các kỹ năng giao tiếp để đáp ứng phù hợp với khối ngành của trường. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến Trường Ngoại Ngữ - Du Lịch chúc trường luôn gặt hái được nhiều thành công. Và hai chữ “Tự Hào” là những gì tôi có thể nói về một ngôi trường mới này. Những chúng ta đều là những chiến binh mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất và giờ chúng ta đã có mặt ở đây dưới mái nhà chung Trường Ngoại Ngữ- Du Lịch SLT nơi bạn có thể toả sáng theo những cách riêng của bạn..

Hãy cùng mình ngắm nhìn bầu trời của SLT, dưới sự chèo lái tận tâm, tận tuỵ của các thầy cô giáo cùng băng qua đại dương tri thức và tận hưởng chuyến hành trình đẹp đẽ nhất thanh xuân này!”

The Face SLT 2022 - Sinh viên Nguyễn Văn Tiền

• Thứ Tư, 14:59 04/05/2022