Tập huấn "Nghệ thuật cắt tỉa, trang trí bàn tiệc" khoa Quản trị nhà hàng - Khách sạn
Ngày 28,29,30/06 vừa qua, Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Trường Ngoại ngữ Du lịch đã tổ chức khoá tập huấn cắt tỉa, trang trí bàn tiệc dành cho các giảng viên trong khoa.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Khóa học được tổ chức nhằm trang bị kiến thức, bồi dưỡng nghệ thuật tỉa, trang trí bàn tiệc, trang trí hội nghị, trang trí các bàn ăn theo setmenu và theo alarcard; bồi dưỡng, nâng cao năng lực giảng dạy thực hành của giảng viên khoa Quản trị nhà hàng - khách sạn; nâng cao kỹ năng tay nghề của giảng viên trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.
Các thầy cô Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn luyện tập cắt, tỉa theo sự hướng dẫn của giáo viên
Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia cắt, tỉa Lưu Đình Việt, các thầy cô đã được luyện tập với các loại rau củ và hoa quả một cách bài bản, chuyên nghiệp và bắt mắt. Qua 3 ngày tập huấn, các thầy cô đều đã được trang bị những kiến thức kỹ năng cơ bản về cắt tỉa, trang trí món ăn, trang trí bàn tiệc.
Các thầy cô rất hào hứng và tỉ mỉ với sản phẩm cắt, tỉa của mình
Khoá học đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi tập huấn, giáo viên hướng dẫn đã đánh giá cao sự chăm chỉ và khéo léo của các học viên đến từ khoa Quản trị Nhà hàng- Khách sạn.
Chuyên gia Lưu Đình Việt cùng các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:
Thứ Sáu, 09:53 01/07/2022
Copyright © 2022 Trường Ngoại ngữ - Du lịch || School of Languages and Tourism