Phát triển hệ thống học tập kết hợp Hybrid Learning tại Đại học Công nghiệp Hà Nội lên một tầm cao mới

Đó là mong muốn của CEO ClassIN Global trong buổi tham quan và làm việc tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội sáng ngày 10/4/2024. Buổi gặp mặt diễn ra sau hơn 01 năm ClassIN bàn giao phòng học thông minh OMO (Online-Merge-Offline) cho Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội sử dụng vào hoạt động đào tạo.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, có đại diện Trường Ngoại ngữ - Du lịch cùng đại diện Công ty TNHH ClassIn Việt Nam. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, Trường Ngoại ngữ - Du lịch đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị thông qua việc Công ty TNHH ClassIn tài trợ phòng học thông minh trước đây, nhấn mạnh rằng việc áp dụng mô hình lớp học OMO (Online Merging Offline) từ Công ty TNHH ClassIn Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc liên kết giảng dạy tại trường, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho học viên.

ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển, Trường Ngoại ngữ - Du lịch phát biểu tại buổi gặp mặt

Về phía Công ty TNHH Class In Việt Nam, bà Trương Lê Quỳnh vui mừng được quay lại tham quan mô hình OMO được tài trợ bởi công ty và đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía nhà trường trong thời gian vừa qua. Công ty ClassIn Việt Nam hy vọng sẽ được hợp tác với nhà trường trên nhiều lĩnh vực hơn nữa và giúp cho sinh viên nhà trường được tiếp cận nhiều công nghệ mới, giúp cho việc học trở nên thuận tiện và mang lại kết quả tốt nhất.

Tiếp đón Công ty TNHH ClassIn Việt Nam tới tham qua và làm việc

Đại diện Công ty TNHH Class In Việt Nam, bà Trương Lê Quỳnh chia sẻ tại buổi làm việc

Tại buổi gặp mặt, Đại diện Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã giới thiệu về hệ thống blended learning của Trường Ngoại ngữ - Du lịch, những ưu điểm và tiện lợi của hệ thống ClassIn khi kết hợp vào hệ thống học trực tuyến tại nhà trường.

Tiếp đón Công ty TNHH ClassIn Việt Nam tới tham qua và làm việcChia sẻ tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty ClassIn Việt Nam đánh giá cao hệ thống học trực tuyến tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và đã chia sẻ về mô hình học trực tuyến tương tự ở bậc đại học tại Trung Quốc – mô hình hybrid. Đại diện Công ty ClassIn cho biết, mô hình Hybrid có nhiều điểm tương đồng với hệ thống tại nhà trường giúp cho việc học kết hợp giữa giảng viên và sinh viên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn; mô hình này đặc biệt phát huy tính hiệu quả trong giai đoạn Covid khi mà việc học trực tiếp trở nên khó khăn ở Trung Quốc. Với nhiều điểm tương đồng, đại diện Công ty ClassIn hy vọng sẽ có nhiều sự hợp tác trong việc truyền tải kiến thức tới người học trong mô hình học kết hợp giữa hai bên.

Tiếp đón Công ty TNHH ClassIn Việt Nam tới tham qua và làm việcĐại diện Công ty ClassIn chia sẻ tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

• Thứ Tư, 17:08 10/04/2024