Sáng ngày 09/4/2024, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi toạ đàm, giới thiệu chương trình liên kết đào tạo với trường The Hotel School, Đại học Southern Cross University, Australia về chương trình song bằng liên kết nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nguyện vọng tham gia học tập tại Úc.

Rộng mở cơ hội học tập tại Australia cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạnToàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía Trường Ngoại ngữ - Du lịch có TS. Đặng Thị Minh Tâm - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên khối ngành Du lịch – Khách sạn EMI, Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Về phía đoàn công tác The Hotel School, Đại học Southern Cross University có ông Tim Rudling - Giám đốc Hợp tác quốc tế và bà Uyên Trinh - Giám đốc khu vực tại Việt Nam và Campuchia.

Trường The Hotel School (THS) là trường chuyên đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Úc, được thành lập vào năm 1989. Trường THS là sự kết hợp độc đáo giữa trường đại học công lập Southern Cross và tập đoàn khách sạn hàng đầu Mulpha. Trường THS có 3 cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm 3 thành phố lớn nhất của Úc là Sydney, Melbourne và Brisbane. Điều đó khẳng định chất lượng và uy tín của The Hotel School – nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Du lịch, Khách sạn.

Rộng mở cơ hội học tập tại Australia cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạnÔng Tim Rudling - Giám đốc Hợp tác quốc tế Trường The Hotel School, Đại học Southern Cross University giới thiệu tổng quan về Trường và các chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế

Tại chương trình, đại diện Trường The Hotel School ông Tim Rudling đã giới thiệu tổng quan về Trường The Hotel School, chính sách học bổng dành cho sinh viên khi tham gia chương trình song bằng liên kết giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và The hotel School, Đại học Southern Cross University. Ông Tim Rudling cũng giới thiệu về quy trình, thủ tục nhập học, yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, các chi phí học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia học tập theo chương trình liên kết này.

Rộng mở cơ hội học tập tại Australia cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạnBà Uyên Trinh - Giám đốc khu vực tại Việt Nam và Campuchia, Trường The Hotel School, Đại học Southern Cross University trao đổi các thông tin về chương trình Visa 485 tại chương trình

Giải đáp các thắc mắc tới thủ tục tham gia chương trình Visa 485, bà Uyên Trinh - Giám đốc khu vực tại Việt Nam và Campuchia, Trường The Hotel School, Đại học Southern Cross University cho biết Visa 485 là chương trình visa giúp sinh viên quốc tế có thể ở lại và phát triển sự nghiệp tại Úc sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học tại đây, mở ra cơ hội cho sinh viên được áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học trong thời gian học tập tại Úc, cũng giúp tạo dựng một mạng lưới liên kết trong cộng đồng người học và làm việc tại Úc.

Rộng mở cơ hội học tập tại Australia cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạnTS. Đặng Thị Minh Tâm - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội chia sẻ tại chương trình

Tại buổi toạ đàm, TS. Đặng Thị Minh Tâm - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, Trường Ngoại ngữ - Du lịch nhấn mạnh việc trang bị những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy tại môi trường giáo dục hiện đại như ở đất nước Úc sẽ là hành trang quý báu để sinh viên có thể tự tin gia nhập thị trường lao động chất lượng cao ngay sau khi ra trường. Chương trình đào tạo liên kết quốc tế cũng sẽ giúp sinh viên trau dồi khả năng ngoại ngữ - một kỹ năng không thể thiếu đối với khối ngành Du lịch, Khách sạn.

Rộng mở cơ hội học tập tại Australia cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạnRộng mở cơ hội học tập tại Australia cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạnRộng mở cơ hội học tập tại Australia cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạnSinh viên đặt các câu hỏi liên quan về chương trình song bằng liên kết giữa hai đơn vị

Một số hình ảnh tại chương trình:

• Thứ Ba, 15:42 09/04/2024