Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Đại học Chungwoon - Hàn Quốc

Chiều ngày 09/01/2024, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Chungwoon - Hàn Quốc tổ chức Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, mở ra cơ hội thúc đẩy hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực như trao đổi sinh viên, giảng viên, hỗ trợ nghiên cứu và trao đổi kết quả đào tạo.

Tham dự buổi Ký kết, về phía Trường ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, TS. Trần Ngọc Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cán bộ, giảng viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

TS. Hoàng Ngọc Tuệ phát biểu tại lễ ký kết

Về phía Đại học Chungwoon có ông Chung Yoon – Hiệu trưởng Đại học Chungwoon, ông Park Geonyong – Trưởng khoa thuộc Đại học Chungwoon. Đại học Chungwoon được thành lập vào năm 1995, với những chuyên ngành mũi nhọn về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình. Đến nay, trường đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục. Hiện tại, trường có 2 cơ sở đào tạo: Cơ sở chính đặt tại thành phố Hongcheng, tỉnh Chungnam, cơ sở 2 đặt tại thành phố Incheon. Tuy còn khá trẻ nhưng đến hiện tại trường đã đào tạo cho hơn 10.000 sinh viên.

Ông Chung Yoon chia sẻ tại lễ ký kết

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu tổng quan về đơn vị, những hoạt động hợp tác quốc tế đang thực hiện và bày tỏ mong muốn hợp tác giữa hai bên. Theo thỏa thuận ký kết, hai bên sẽ thúc đẩy các chuyến thăm học hỏi kinh nghiệm giữa hai trường; trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên; hỗ trợ hợp tác giảng dạy, trao đổi thông tin, tài liệu học thuật, kết quả nghiên cứu và đào tạo.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Chungwoon – Hàn Quốc và Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên mong rằng thỏa thuận sẽ mở ra cơ hội mới cho cán bộ, giảng viên, sinh viên một môi trường năng động, sáng tạo, tạo điều kiện phát triển cũng như trau dồi kiến thức, kinh nghiệm hướng tới hợp tác bền vững.

Một vài hình ảnh tại buổi Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác:

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Đại học Chungwoon - Hàn Quốc

TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Ông Chung Yoon – Hiệu trưởng Đại học Chungwoon cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU)

Đoàn công tác Đại học Chungwoon

• Thứ Ba, 15:10 09/01/2024

Uptempo Global đồng hành cùng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tiếng Hàn Quốc

Thứ Năm, 14:00 09/05/2024
Tiếp đón Trường Đại học Indiana University, Hoa Kỳ và thảo luận về xu hướng khảo thí, đánh giá tiếng Anh chuyên ngành

Thứ Năm, 09:05 09/05/2024
Thẩm định Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Tư, 19:19 08/05/2024
Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng liên kết đào tạo quốc tế với Đại học Nam Ninh, Trung Quốc

Thứ Tư, 19:00 08/05/2024
Trường Ngoại ngữ - Du lịch tiếp đón Trường Yangcheng Polytechnic college, Trung Quốc đến thăm và làm việc.

Thứ Ba, 17:22 07/05/2024
Lãnh đạo nhà trường gặp mặt, tri ân viên chức nghỉ hưu năm 2023

Thứ Ba, 15:00 09/01/2024
Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tham gia lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp học kỳ I, năm học 2023-2024