Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

Chào mừng thành công đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024, ngày 24/6/2022 Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật Summer Festival. Đêm nhạc hội đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho người tham dự.

Tham dự chương trình, về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội Sinh viên. Về phía lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - Du lịch có TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng; TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Ba Phong – Trưởng phòng Đào tạo, KHCN & CTSV; ThS. Trương Thị Thanh Hoài – Trưởng phòng Tổng hợp; TS. Đỗ Thị Huyền Thanh – Phụ trách khoa Ngôn ngữ Anh; PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc; đồng chí Hạ Thanh Tùng – Bí thư Liên chi Đoàn; ThS. Lê Đức Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBD & HTPT.

Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

Đại biểu, khách mời tham dự chương trình

Chương tình nghệ thuật được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ; góp phần phát huy những thành tựu mà tổ chức Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và chào đón một nhiệm kì mới nhiều khởi sắc. Đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện tài năng thông qua các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc sinh viên.

Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

Chương trình còn có sự ra mắt của gian hàng sinh viên “4SV COFFEE” – một mô hình đổi mới sáng tạo của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Trong xu thế đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp cho sinh viên, Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã ra mắt mô hình “café take away” nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên trong lĩnh vực pha chế và phục vụ.

Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

Đội pha chế và phục vụ tại gian hàng sinh viên “4SV COFFEE”

“4SV COFFEE” chính là mô hình đổi mới sáng tạo lấy từ ý tưởng của các bạn sinh viên trường Ngoại ngữ - Du lịch. Mô hình này giúp sinh viên được đào tạo, huấn luyện và trải nghiệm quản lý mô hình quầy hàng di động. Đây cũng là môi trường giúp sinh viên thực hành pha chế, quản lý như đã được học trong các môn học trên lớp. Hơn thế nữa, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm từ các công đoạn nhỏ nhất như chọn lựa nguyên liệu, xây dựng ý tưởng đến những công đoạn cần rất nhiều chất xám như thiết kế quầy hàng, lên ý tưởng truyền thông,... 4SV COFFEE hứa hẹn sẽ mang đến một điều hết sức mới mẻ cho các bạn sinh viên HaUI với menu đồ uống đa dạng, giá cả phải chăng và không gian hiện đại.

Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

TS. Nguyễn Văn Thiện – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính DHCNHN cùng lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - Du lịch ghé thăm gian hàng “4SV COFFEE”

Tại chương trình, đại biểu, khách mời và khán giả vui mừng chào đón sự ra mắt của 11 Câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Trường (CLB Tiếng Anh E4U, CLB Tiếng Trung C2, CLB Tiếng Hàn K4U, CLB Tiếng Nhật SnK, CLB Ghi-ta HGC, CLB MC và Hướng dẫn viên HG, CLB Lễ Tân SRC, Đội Sinh viên tình nguyện SLT, Đội Truyền thông SLT Media, Ban nhạc SLT Band và CLB Bartender). Đây là sẽ là thành tố quan trọng trong việc thúc đẩy các công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đại diện Liên chi Đoàn Trường chúc mừng 11 Câu lạc bộ, đội, nhóm ra mắt khán giả, chúc các Câu lạc bộ, đội, nhóm sẽ luôn phát huy tinh thần cộng đồng, đổi mới, sáng tạo, không ngừng học hỏi.

Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

Đại diện các Câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch ra mắt, giới thiệu về đơn vị

Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

Đồng chí Hạ Thanh Tùng – Bí thư Liên chi Đoàn, đồng chí Trần Tú Anh, đồng chí Trần Mỹ Duyên – Phó Bí thư tặng hoa chúc mừng các Câu lạc bộ, đội nhóm.

“Summer Festival” được khán giả đón chờ sự ra mắt của ban nhạc SLT Band với nhiều nhạc phẩm trình diễn trực tiếp và đặc biệt là sự xuất hiện của DJ/Producer NxT với một loạt bản “hit” đình đám.

Summer Festival – Bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu

Đêm nhạc “Summer Festival” khép lại trọn vẹn và nhiều niềm vui. Chương trình nghệ thuật đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp, bùng cháy với các bạn sinh viên đắm chìm trong âm nhạc.

Một số hình ảnh tại Chương trình nghệ thuật “Sumer Festival”:

• Thứ Bảy, 12:24 25/06/2022

Sinh viên nước ngoài học tiếng Việt thông qua hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Chủ Nhật, 17:09 12/05/2024
Cho đi là còn mãi….

Thứ Năm, 10:15 09/05/2024
Hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên K18 EMI

Thứ Tư, 16:39 08/05/2024
Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc tham gia cuộc thi "Diễn kịch bằng tiếng Hán mùa 2 năm 2024" tại Trường Đại học Đại Nam

Thứ Hai, 10:51 06/05/2024
Hành trình tham quan mô hình lưu trú của sinh viên khóa 18 khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn: Từ giảng đường tới thực tế

Thứ Tư, 15:32 24/04/2024