Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội với "cơn mưa" giải thưởng tại Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021

Tối ngày 18/5/2022, đêm chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã xuất sắc mang về 2 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba và 2 Giải Khuyến khích.

Tới dự đêm Chung kết có PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Văn Thiện, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Nguyễn Thị Hồng Nga, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; cô Trương Thị Thanh Hoài, Bí thư đoàn trường; thầy Trần Ngọc Khánh, Trưởng phòng Công tác sinh viên; cô Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc Trung tâm Truyền thông & QHCC, cùng 13 thí sinh dự thi và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường tham gia cổ vũ.

Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch với `cơn mưa` giải thưởng tại Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021Toàn cảnh đêm Chung kết tại tầng 3 nhà A11

Cuộc thi giọng hát hay sinh viên 2021 được phát động từ đầu năm 2021, với gần 250 thí sinh đăng ký tham gia. Dù diễn ra trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng nhưng sức nóng của cuộc thi không hề giảm với các bạn sinh viên. Tham gia cuộc thi, 6 bạn sinh viên đến từ Trường Ngoại ngữ - Du lịch đều mang về Giải thưởng cao với những tiết mục vô cùng đặc sắc và sáng tạo. Các tiết mục đều thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và được đầu tư rất kĩ lưỡng.

Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch với `cơn mưa` giải thưởng tại Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021Đêm Chung kết Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021 khép lại thành công tốt đẹp.

Tại đêm Chung kết, các bạn sinh viên SLT đã giành được các thành tích như sau:

- 02 Giải Nhất: bạn Nguyễn Hồng Liên - sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và bạn Nguyễn Thị Thủy - sinh viên ngành Quản trị khách sạn

- 01 Giải Nhì: bạn Nguyễn Thị Thúy Nga - sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

- 02 Giải Ba: bạn Lương Thị Mai và bạn Hà Thị Hạnh - thành viên CLB guitar HGC

- 02 Giải Khuyến khích: bạn Nguyễn Đình Long và bạn Nguyễn Thị Vân Anh - thành viên CLB guitar HGC

Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch với `cơn mưa` giải thưởng tại Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021TS. Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng- Trưởng BTC, và TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng chúc mừng và trao Giải Nhất cho 02 thí sinh Nguyễn Thị Thủy với ca khúc "Hồ trên núi" và Nguyễn Hồng Liên với ca khúc "Quê hương ba miền"

Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch với `cơn mưa` giải thưởng tại Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch công đoàn trường và Đ/c Trần Ngọc Khánh - Trưởng phòng Công tác sinh viên trao Giải Nhì cho 02 thí sinh: Phạm Quang Tú với bài hát“Ngày chưa giông bão” và thí sinh Nguyễn Thị Thúy Nga với bài hát “Mái đình làng biển”

Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch với `cơn mưa` giải thưởng tại Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021TS.Nguyễn Thị Thu Hương- Giám đốc Trung tâm truyền thông và Quan hệ công chúng và đ/c Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn Thanh niên trao Giải Ba cho thí sinh: Lương Thị Mai với ca khúc "Hồ trên núi", Hà Thị Hạnh với ca khúc "Mẹ tôi" và Nguyễn Thị Hương Giang với ca khúc "Never Enough"

Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch với `cơn mưa` giải thưởng tại Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021Đồng chí Nguyễn Đức Minh - Phó Giám đốc TT Truyền thông & Quan hệ Công chúng, Phó Ban Tổ chức cuộc thi và Đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường trao Giải Khuyến khích cho thí sinh: Nguyễn Đình Long, Nguyễn Thị Vân Anh, Trương Thị Kim Đào, Phùng Thị Anh Thư

Một số hình ảnh tại đêm Chung kết:

Nguồn:Ấn tượng đêm Chung kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên HaUI 2021

• Thứ Năm, 16:03 19/05/2022