SERIES Podcast 向日葵 - HOA HƯỚNG DƯƠNG

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự đáng yêu, trung thành và trường thọ. Phần lớn ý nghĩa của hoa hướng dương bắt nguồn từ chính cái tên của nó, chính là mặt trời - một biểu tượng mãnh liệt của sự sống.

“Hoa hướng dương” cũng chính là chuỗi chương trình radio tiếng Nhật của các thành viên Câu lạc bộ Sakura no Koro (SnK). Cuộc thi kéo dài trong 12 tuần, mỗi tuần là một video với đa dạng chủ đề được đăng tải lên fanpage Câu lạc bộ như: Học tập, bạn bè, gia đình, trải nghiệm sinh viên, đam mê tuổi trẻ,…

SERIES Podcast 向日葵 - HOA HƯỚNG DƯƠNG

Thông qua chuỗi chương trình radio, các thành viên trong SnK muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên những thông điệp tích cực, những chia sẻ và trải nghiệm của thời sinh viên, cũng như là một chương trình để luyện tập kỹ năng nói và thuyết trình.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên có niềm yêu thích với văn hóa và đất nước hoa anh đào. Các bài dự thi là các clip ca hát, múa, nhảy, biểu diễn kết hợp nhạc cụ, vẽ tranh, ngâm thơ, diễn kịch, lồng tiếng, thư pháp chữ Hán.

Một vài số tiêu biểu:

• Thứ Hai, 15:52 16/05/2022