Sinh viên Khoa Du lịch đạt giải cao tại đêm chung kết Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Du lịch

Ngày 27/9/2022, Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Du lịch đã chính thức khép lại sau đêm chung kết gay cấn. Sinh viên Khoa Du lịch, Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã xuất sắc đem về 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Khuyến khích.

Trải qua Vòng sơ loại với 02 phần thi thử thách, 03 bạn sinh viên gồm Nguyễn Thị Thùy Dương, Nguyễn Thị Hoài Phương và Phạm Thị Ngọc Ánh đã góp mặt vào đêm chung kết của cuộc thi diễn ra tại Khu Du lịch Tam Chúc, tỉnh Hà Nam.

Đại biểu, khách mời, Ban Giám khảo và các đội cổ vũ tại đêm chung kết "Đại sứ Văn hóa Du lịch"

Tới dự và cổ vũ cho 03 thí sinh, về phía Khoa Du lịch có TS. Nguyễn Phương Thảo – Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó Trưởng Khoa; cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 150 bạn sinh viên thuộc khối ngành Du lịch.

Sau 03 phần thi trong đêm chung kết gồm Thông điệp văn hóa du lịch, Theo dòng văn hóa du lịch và Đại sứ văn hóa du lịch, các giải thưởng chung cuộc thuộc về:

Giải Nhất: Đội Hạ Long – Thành viên Nguyễn Thị Thùy Dương lớp Lữ hành 4 K14

Giải Nhì: Đội Văn Miếu – Thành viên Nguyễn Thị Hoài Phương lớp Lữ hành 4 K14

Giải Khuyến khích: Đội Tràng An – Thành viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh lớp Lữ hành 4 K14

TS. Nguyễn Phương Thảo - Trưởng Khoa Du lịch chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng 03 bạn sinh viên đạt giải trong đêm chung kết cuộc thi

Tiếp nối sự thành công của Cuộc thi Ấn tượng Tam Chúc, Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Du lịch năm nay đã tạo ra một sân chơi bổ ích giúp sinh viên tìm hiểu, bảo tồn, khai thác các giá trị văn hoá trong đời sống xã hội và hoạt động du lịch thông qua việc đề xuất các ý tưởng, lập kế hoạch, xây dựng dự án về văn hoá – du lịch. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện năng lực, trình độ, kỹ năng của bản thân; được trải nghiệm văn hoá, du lịch; phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình và giao lưu văn hoá vùng miền.

Một số hình ảnh của đêm chung kết cuộc thi:

Cơn mưa giải thưởng đến từ sinh viên Khoa Du lịch qua đêm chung kết Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Du lịchCơn mưa giải thưởng đến từ sinh viên Khoa Du lịch qua đêm chung kết Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Du lịch

• Thứ Tư, 08:36 28/09/2022