Đêm Chung kết mãn nhãn, ngập tràn cảm xúc SLT's Got Talent 2023

Tối ngày 15/11/2023, Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên SLT’s Got Talent 2023. Tham dự cuộc thi có TS. Trần Ngọc Đức - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và gần 500 sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Được phát động từ tháng 10/2023, cuộc thi đã thu hút gần 100 tiết mục đăng ký dự thi vòng Sơ khảo với đa dạng các thể loại trình diễn nghệ thuật. Đêm Chung kết cuộc thi với sự góp mặt của 08 tiết mục nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo. Các tiết mục được trình diễn đã để lại ấn tượng mạnh cùng sự cổ vũ, hò reo từ khán giả.

SLT's Got Talent 2023: Đêm Chung kết mãn nhãn, ngập tràn cảm xúcĐêm Chung kết đã thực sự là một bữa tiệc nghệ thuật khi hội tụ các thể loại trình diễn nghệ thuật đặc sắc như: hát đơn, song ca, nhảy hiện đại, aerobic, kịch, múa, võ thuật. Điểm nhấn tại đêm Chung kết là 2 tiết mục Kịch múa “Trưởng thành” đến từ lớp Ngôn ngữ Trung Quốc 2 - Khóa 17 và tiết mục Múa mashup “Việt Nam tôi, Máu đỏ da vàng”.

Tiết mục Kịch múa “Trưởng thành” là câu chuyện kể về một cô học sinh, cũng chính là hình ảnh đại diện cho sinh viên đại học ngày nay, phải rời xa gia đình, quê hương để đến với một nơi xa lạ, bắt đầu một cuộc sống mới, đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách và cám dỗ để từ đó dần dần khôn lớn trưởng thành, nhận ra gia đình chính là điều quan trọng nhất. Tiết mục nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và đạt giải Nhì chung cuộc.

SLT's Got Talent 2023: Đêm Chung kết mãn nhãn, ngập tràn cảm xúc

Với phần dàn dựng công phu, đặc sắc, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống nước Việt, tiết mục Múa mashup “Việt Nam tôi, Máu đỏ da vàng” như là câu chuyện kể về đất nước, con người Việt Nam, sự biết ơn đến những người đã kháng chiến, hi sinh vì quê hương; một đất nước vươn lên từ khó khăn, bằng sức mạnh đoàn kết có thể vượt qua mọi thử thách và luôn hướng về quê nhà.

SLT's Got Talent 2023: Đêm Chung kết mãn nhãn, ngập tràn cảm xúcCuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên SLT’s Got Talent 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Thông qua cuộc thi đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối và khuyến khích phát huy tài năng của bản thân. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Múa mashup Việt Nam tôi, Máu đỏ da vàng - Lớp Du lịch 1 & Lữ hành 1 - Khóa 17

Giải Nhì: Kịch múa Trưởng thành - Lớp Ngôn ngữ Trung Quốc 2 - Khóa 17

Giải Ba: Võ thuật Thần Long quyền - Lê Viết Anh Hào, Nhảy hiện đại Mic drop - Đào Thanh Phong

Các giải Phong cách, Triển vọng, Sáng tạo:

- Hát Bài ca hi vọng, Tổ quốc gọi tên mình, Trên công trường rộn tiếng ca - Trịnh Thị Ánh & Hà Đức Quân

- Biểu diễn Aerobic - Nguyễn Thị Phương Thảo

- Hát đơn ca Mời anh về Tây Bắc - Nguyễn Thị Thùy Linh

Giải Bình chọn: Nhảy hiện đại We are the best - Hoàng Minh Hòa & Nguyễn Anh Khoa.

SLT's Got Talent 2023: Đêm Chung kết mãn nhãn, ngập tràn cảm xúc

TS. Trần Ngọc Đức - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất

SLT's Got Talent 2023: Đêm Chung kết mãn nhãn, ngập tràn cảm xúc

PGS.TS. Cầm Tú Tài - Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, TS. Đỗ Thị Huyền Thanh - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh và TS. Cao Thị Thanh - Trưởng khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn trao giải cho tiết mục đạt giải Nhì