Chương trình Giao lưu sinh viên Hàn Quốc năm 2023

Ngày 22/10/2023, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu sinh viên Hàn Quốc năm 2023. Chương trình đã tạo ra một không gian nghệ thuật Việt Nam - Hàn Quốc và cũng đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập câu lạc bộ tiếng Hàn Quốc K4U.

Chương trình Giao lưu sinh viên Hàn Quốc năm 2023Tham dự chương trình có đại diện các đơn vị thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch: PGS. TS. Lê Ba Phong - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN và CTSV, TS. Đinh Bích Thảo - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, PGS.TS. Cầm Tú Tài - Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, PGS.TS. Lê Thị Lan Anh - Trưởng khoa TV và VHVN, TS. Cao Thị Thanh - Trưởng khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, TS. Nguyễn Phương Thảo - Trưởng khoa Du lịch, ThS. Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, TS. Hà Thị Hồng Mai - Phó Trưởng khoa Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam, TS. Lê Mai Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Chương trình Giao lưu sinh viên Hàn Quốc năm 2023

ThS. Nguyễn Ngọc Bích – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc (SLT-HaUI) phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Ngọc Bích – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc chào mừng tân sinh viên khóa 18 đã gia nhập ngôi nhà SLT-HaUI, đồng thời khẳng định Khoa luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện trên môi trường đại học. Câu lạc bộ K4U tập hợp các sinh viên yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc sẽ là môi trường để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, cải thiện các kỹ năng mềm sau những giờ học trên lớp thông qua các hoạt động ngoại khóa.

ThS. Nguyễn Ngọc Bích – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 5 năm Câu lạc bộ Tiếng Hàn Quốc K4UThS. Nguyễn Ngọc Bích – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 5 năm Câu lạc bộ Tiếng Hàn Quốc K4U

Chương trình cũng đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập câu lạc bộ Tiếng Hàn Quốc K4U. Trải qua 5 năm hoạt động, K4U đã thực sự trở thành một người bạn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc và tạo được nhiều tiếng vang thông qua các chương trình, cuộc thi dành cho sinh viên yêu thích tiếng Hàn Quốc trong và ngoài trường.

Chương trình Giao lưu sinh viên Hàn Quốc năm 2023Chương trình Giao lưu sinh viên Hàn Quốc năm 2023Tại chương trình, sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc đã được giao lưu, chia sẻ về những kinh nghiệm học tiếng Hàn, tiếng Việt; cùng trình diễn các tiết mục văn nghệ truyền thống của 2 quốc gia và tham gia trò chơi minigame vui nhộn. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí đầm ấm tình hữu nghị giữa sinh viên 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

• Chủ Nhật, 13:32 22/10/2023

Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc tham gia cuộc thi "Diễn kịch bằng tiếng Hán mùa 2 năm 2024" tại Trường Đại học Đại Nam

Thứ Hai, 10:51 06/05/2024
Hành trình tham quan mô hình lưu trú của sinh viên khóa 18 khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn: Từ giảng đường tới thực tế