Tọa đàm "Kinh nghiệm thực tế trong phân tích và lựa chọn trong ngành Nhà hàng - Khách sạn"

Sáng ngày 17/12/2024, Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tọa đàm "Kinh nghiệm thực tế trong phân tích và lựa chọn trong ngành Nhà hàng - Khách sạn" với phần chia sẻ của diễn giả Trần Huỳnh Thị Kiều Hương - Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị, Melia Ba Vi Mountain Retreat.

Tham dự buổi toạ đàm có TS. Cao Thị Thanh - Trưởng Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, TS. Nguyễn Thị Bích Phượng - Trưởng chương trình Quản trị Khách sạn, cùng đội ngũ giảng viên và sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Ăn uống.

Tọa đàm Toàn bộ buổi toạ đàm

Tại buổi toạ đàm, chuyên gia Trần Huỳnh Thị Kiều Hương đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý giá về quá trình phân tích và lựa chọn chiến lược trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng các công cụ phân tích chiến lược như SWOT để giúp doanh nghiệp đánh giá đúng tình hình và đưa ra các quyết định chiến lược phù hợp. Bên cạnh đó, cũng chia sẻ về các phương pháp xây dựng phát triển bản thân trong ngành, những thử thách và cơ hội khi phát triển khai chiến lược tại các doanh nghiệp lớn.

Tọa đàm Chuyên gia Trần Huỳnh Thị Kiều Hương chia sẻ

Chuyên gia Trần Huỳnh Thị Kiều Hương đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc lựa chọn chiến lược trong bối cảnh ngành Nhà hàng - Khách sạn đang phát triển mạnh mẽ, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về những yếu tố quyết định chiến lược.

Tọa đàm Tọa đàm Các bạn sinh viên đặt câu hỏi

Buổi tọa đàm đã góp phần nâng cao kiến thức của sinh viên về thực tiễn, kinh nghiệm trong việc phân tích và lựa chọn chiến lược trong ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Tọa đàm Tọa đàm

  • Thứ Ba, 10:03 17/12/2024