Tôi yêu SLT - HaUI ♥️

Sinh viên: Võ Văn Đông Lớp: Du lịch 2 - K15

Không biết các bạn trong trường ra có suy nghĩ như thế nào khi bước chân vào cánh cổng Đại học Công nghiệp Hà Nội nhưng với tôi đây là nơi thay đổi suy nghĩ của chính bản thân mình, khi mới vào trường tôi có chút buồn khi không phải nguyện vọng mình mong muốn. Nhưng gắn bó với nơi đây một thời gian, trường Đại học công nghiệp Hà Nội nói chung và Trường Ngoại Ngữ - Du lịch nói riêng đã giúp tôi nhận ra rất nhiều thứ, và càng ngày càng khiến tôi thêm yêu ngành du lịch, yêu trường và giúp tôi có một động lực lớn để gắn bó với nơi đây. Tôi cảm thấy biết ơn ngôi trường này rất nhiều. Biết ơn vì đã cho tôi một môi trường học tập tốt, biết ơn vì cho tôi những người thầy cô thật tuyệt vời và biết ơn vì đã giúp tôi nhận ra con đường phía trước của mình là Du Lịch. Thực sự đến với nơi đây tôi được trải nghiệm rất nhiều, được tham gia các hoạt động, được sự quan tâm giúp đỡ của các thầy, cô giáo trong khoa. Nơi đây đã giúp tôi từ một chàng trai nhút nhát ở một vùng quê ra Hà Nội trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn và năng động hơn rất nhiều. Đúng là cơ duyên cho tôi được sống và đồng hành cùng SLT. Và tôi sẽ cố gắng thật nhiều để đồng hành, gắn bó với ngôi trường yêu quý mang tên SLT - HaUI này. Lời cuối cùng tôi xin cảm ơn ngôi trường của tôi đã cho tôi nhiều thật nhiều những cảm xúc như vậy.

Tôi yêu SLT - HaUI ♥️!!!

Tôi yêu SLT - HaUI ♥️