Cùng quay ngược thời gian với SLT

Sinh viên: Ly Thị Mỷ Lớp: Du lịch 02

𝗧𝗵𝗲 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗦𝗟𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮 - TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN SLT

Sinh viên: Ly Thị Mỷ

Lớp: Du lịch 02

“Cùng mình quay ngược thời gian một chút nhé.

Với bạn năm 2021 như thế nào?

Mình trước nhé, với mình năm 2021 không mấy là suôn sẻ với bản thân mình,1 phần nào đó do ảnh hưởng dịch bệnh gần như cả năm lớp 12 mình ở nhà, trong tuần mình học online, cuối tuần mình phụ mẹ lên nương lên rẫy. Và rồi một số chuyện ngoài ý muốn xảy đến với mình, đó có thể nói là khoảng thời gian khá là tệ. Vào lúc đó mình đã có suy nghĩ là không đi học đại học nữa, nhưng Bố mình người hùng trong lòng mình đã nói với mình rằng: “Con hãy phấn đấu vì ước mơ khi con còn có thể, như Bố Mẹ luôn cố gắng và phấn đầu vì các con. Dù có chuyện gì thì Bố Mẹ luôn ở phía sau con” Vâng! Bố Mẹ chúng ta luôn luôn tuyệt vời như vậy,còn tuyệt vời như nào thì chính chúng ta mới có thể hiểu được tình cảm sự yêu thương ấy.

Và đúng như suy nghĩ, đó là mình đã thi và may mắn đỗ nguyện vọng 1, vào Khoa vào Trường mà trước đó bản thân mình đặt ra. Mình đến với Trường Ngoại Ngữ - Du Lịch (SLT), không chỉ với mục đích hoàn thiện bản thân, mà mình còn gửi gắn những ước mơ,những hoài bão của chính bản thân mình.Và mang theo một niềm tin “Nhất định tôi sẽ làm được! Bởi vì tôi không một mình” đây cũng là thông điệp mình muốn gửi tới mọi người.”

The Face SLT 2022 - Sinh viên Ly Thị Mỷ

The Face SLT 2022 - Sinh viên Ly Thị MỷThe Face SLT 2022 - Sinh viên Ly Thị MỷThe Face SLT 2022 - Sinh viên Ly Thị Mỷ

• Thứ Tư, 15:25 04/05/2022