Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội và JS Global thúc đẩy hoạt động hợp tác đào tạo, tuyển dụng

Nhằm mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển, sáng ngày 31/03/2023, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty JS Global đã có buổi làm việc, ký kết thỏa thuân hợp tác với nhiều nội dung quan trọng.

Toàn cảnh Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) cùng Công ty JS GlobalToàn cảnh Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) cùng Công ty JS Global

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Công ty JS Global có ông Lee Jong Sork - Giám đốc điều hành; về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Công ty LETCO, TS. Trần Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch giới thiệu về Trường và những kết quả đã đạt được trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong công tác đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. TS. Hoàng Ngọc Tuệ kỳ vọng thông qua việc hợp tác giữa 2 bên, sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch nói riêng và Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung sẽ có thêm cơ hội được học tập ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc với phương pháp giảng dạy tiên tiến cũng như tạo điều kiện để người học tham gia các chương trình trao đổi sinh viên khác. TS. Hoàng Ngọc Tuệ cũng cảm ơn GS. Lee Jong Sork - Giám đốc điều hành JS Global trong thời gian tới sẽ trực tiếp giảng dạy tại trường; cùng JS Global và Trường Ngoại ngữ - Du lịch xây dựng chương trình, giáo trình phù hợp để đào tạo sinh viên đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của nhà tuyển dụng Hàn Quốc.

Về phía Công ty LETCO, ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Công ty hy vọng Công ty JS Global sẽ là đơn vị kết nối, tìm kiếm, giới thiệu các doanh nghiệp Hàn Quốc có nhu cầu tuyển dụng lao động kỹ thuật E7. Đồng thời, JS Global cử chuyên gia sang Việt Nam để đào tạo ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc và đào tạo kỹ thuật theo yêu cầu của nhà tuyển dụng Hàn Quốc. Phía LETCO sẽ là đơn vị giới thiệu sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tham gia chương trình đào tạo tiếng Hàn và đào tạo bồi dưỡng kỹ thuật theo mong muốn của các nhà tuyển dụng Hàn Quốc cho các nhóm ngành công nghệ ô tô, điện, điện tử, cơ khí, hóa học.

Ông Lee Jong Sork - Giám đốc điều hành Công ty JS Global phát biểu tại Lễ ký kếtÔng Lee Jong Sork - Giám đốc điều hành Công ty JS Global phát biểu tại Lễ ký kết

Đáp lại những lời phát biểu, ông Lee Jong Sork - Giám đốc điều hành Công ty JS Global tin tưởng thông qua việc hợp tác, phía JS Global sẽ thúc đẩy hiệu quả trong hoạt động đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, từ đó đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng ở Việt Nam và Hàn Quốc. Ông Lee Jong Sork bày tỏ sự trân trọng đối với mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và cam kết sẽ hợp tác sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Trường Ngoại ngữ - Du lịch - JS Global thúc đẩy hoạt động hợp tác đào tạo và tuyển dụngVới những mục tiêu đặt ra, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty JS Global cam kết sẽ cùng nhau thực hiện các mục tiêu đã đề ra, tạo đột phá trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng và tiến tới mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên trong thời gian tới.

• Thứ Sáu, 10:58 31/03/2023

Uptempo Global đồng hành cùng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tiếng Hàn Quốc

Thứ Năm, 14:00 09/05/2024
Tiếp đón Trường Đại học Indiana University, Hoa Kỳ và thảo luận về xu hướng khảo thí, đánh giá tiếng Anh chuyên ngành

Thứ Năm, 09:05 09/05/2024
Thẩm định Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Tư, 19:19 08/05/2024
Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng liên kết đào tạo quốc tế với Đại học Nam Ninh, Trung Quốc

Thứ Tư, 19:00 08/05/2024
Trường Ngoại ngữ - Du lịch tiếp đón Trường Yangcheng Polytechnic college, Trung Quốc đến thăm và làm việc.

Thứ Ba, 17:22 07/05/2024
Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ văn phòng cho viên chức, người lao động khối hành chính

Thứ Tư, 16:13 29/03/2023
Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2025