Buổi tổng kết diễn ra trong không khí tươi vui, gần gũi với những chia sẻ thú vị và ý nghĩa đến từ nhóm thực hiện dự án và các giảng viên trong trường.

Phát biểu trong buổi tổng kết, TS. Trần Ngọc Đức – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã bày tỏ niềm vui trong thời gian vừa qua Nhà trường đã luôn nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ và tin tưởng của các cơ quan ngoại giao, tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế. Thay mặt Trường Ngoại ngữ - Du lịch, TS. Trần Ngọc Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy John Niblett - chuyên gia Anh ngữ đến từ Hoa Kỳ (do Văn phòng tiếng Anh khu vực - RELO Vietnam, thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ) với những cống hiến, đóng góp trong việc dạy học và chia sẻ kiến thức tiếng Anh tới sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch cũng như gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo Khoa Ngôn ngữ Anh đã phối hợp, đồng hành cùng chuyên gia làm việc tại đơn vị.

Thầy John Niblett chia sẻ rằng trong suốt quãng thời gian 2 năm làm việc tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch, thầy đã thu được rất nhiều trải nghiệm quý báu và sẽ luôn nhìn lại quãng thời gian này với niềm vui và sự tự hào. Thầy John Niblett đánh giá cao sự nhiệt tình giúp đỡ của các thầy cô và sự ham học hỏi của sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Sau 2 năm công tác, chuyên gia đã thực hiện các công tác hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, học viên cao học, và thực hiện các buổi tập huấn cho giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh về phương pháp giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, chuyên gia cũng tham gia tư vấn các hoạt động ngoại khoá cho sinh viên như hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh, các cuộc thi tiếng Anh và tham gia xây dựng kênh phát thanh English, etc. Tại buổi tổng kết, TS. Trần Ngọc Đức - Phó hiệu trưởng Trường Ngoại Ngữ - Du Lịch và TS. Đỗ Thị Huyền Thanh - trưởng khoa Ngôn Ngữ Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự cống hiến vô cùng ý nghĩa của thầy tại trường Ngoại Ngữ - Du Lịch. Thầy John Niblett cũng bày tỏ tình cảm lưu luyến, gắn bó của thầy với đồng nghiệp và sinh viên thầy đã làm việc cùng và giảng dạy trực tiếp.

Dự án kênh phát thanh bằng tiếng Anh "English, etc" là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ dự án Chuyên gia Anh ngữ "In-country English Language Fellow" do Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO Vietnam), Đại sứ Quán Mỹ tại Việt Nam tài trợ. Sau gần 1 năm phát sóng, chương trình phát thanh English,etc đã kết thúc mùa 1 với 10 tập podcast, bổ sung thêm một kênh phát thanh theo hướng chia sẻ kiến thức tiếng Anh tới đông đảo sinh viên, đặc biệt là sinh viên đang học Tiếng Anh tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Podcast cũng chính là đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường của nhóm các giảng viên và sinh viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch, dự án sẽ thực hiện mỗi tháng 02 số phát thanh bằng tiếng Anh về các chủ đề được giới trẻ quan tâm như hướng nghiệp, nghề giáo, giáng sinh, âm nhạc, thể thao ... Xuyên suốt trong nội dung các số phát thanh là câu chuyện giữa host (chủ nhiệm), co-host (đồng chủ nhiệm) và khách mời (guest speaker) về chủ điểm của tháng. Đồng thời xen cài là các nội dung thú vị khác như điểm tin, các mẹo (tips) học tiếng Anh. Kênh phát thanh podcast English ra đời sẽ góp phần đa dạng hoá các hình thức học tập tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng nghe, nói tiếng Anh, cho các bạn sinh viên trường Ngoại ngữ Du lịch nói riêng và các bạn sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nói chung, góp phần ý nghĩa vào việc hỗ trợ và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh trong cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay:

Tổng kết Dự án kênh phát thanh podcast English, etc và chia tay với chuyên gia Anh Ngữ (English Language Fellow)Tổng kết Dự án kênh phát thanh podcast English, etc và chia tay với chuyên gia Anh Ngữ (English Language Fellow)Tổng kết Dự án kênh phát thanh podcast English, etc và chia tay với chuyên gia Anh Ngữ (English Language Fellow)Tổng kết Dự án kênh phát thanh podcast English, etc và chia tay với chuyên gia Anh Ngữ (English Language Fellow)Tổng kết Dự án kênh phát thanh podcast English, etc và chia tay với chuyên gia Anh Ngữ (English Language Fellow)Tổng kết Dự án kênh phát thanh podcast English, etc và chia tay với chuyên gia Anh Ngữ (English Language Fellow)Tổng kết Dự án kênh phát thanh podcast English, etc và chia tay với chuyên gia Anh Ngữ (English Language Fellow)

• Thứ Sáu, 15:06 09/06/2023

Học sinh THPT Vĩnh Yên ấn tượng với không gian thực hành tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Thứ Tư, 17:33 15/05/2024
Sinh viên học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được làm việc ở môi trường năng động

Thứ Tư, 11:34 15/05/2024
Thách thức và cơ hội của nghề Lễ tân khách sạn trong thời đại công nghệ số

Thứ Hai, 10:57 13/05/2024
Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức workshop “Giảng dạy kỹ năng nói tiếng Hàn”

Thứ Năm, 17:25 09/05/2024
Uptempo Global đồng hành cùng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tiếng Hàn Quốc