Tiếp đón Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội tới thăm và làm việc

Ngày 15/8/2024, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đón tiếp đại diện Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội đến thăm và làm việc nhằm trao đổi một số hoạt động hợp tác quốc tế giữa hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Ngoại ngữ - Du lịch có PGS.TS. Lê Ba Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển cùng giảng viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc; về phía Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội có ông Trương Đức Sơn – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội cùng cộng sự.

Tiếp đón Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội tới thăm và làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Lê Ba Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch cho biết trong suốt chặng đường phát triển, Nhà trường luôn chú trọng việc quốc tế hoá giáo dục, trường có rất nhiều thoả thuận, hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, khoa Ngôn ngữ Trung Quốc là khoa có rất nhiều các hoạt động hợp tác, trao đổi liên kết giữa trường và các doanh nghiệp, các trường đến từ Trung Quốc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và làm việc ở theo chuẩn quốc tế. PGS.TS. Lê Ba Phong bày tỏ mong muốn Trung tâm Văn hoá Trung Quốc sẽ là cầu nối giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, các trường đại học danh tiếng đến từ Trung Quốc để có thêm nhiều hoạt động hợp tác, trao đổi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Tiếp đón Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội tới thăm và làm việc

Đại diện Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội, ông Trương Đức Sơn – Giám đốc Trung tâm cho biết trung tâm luôn là cầu nối gắn kết giữa các đơn vị tại Việt Nam và Trung Quốc nhằm tăng cường giao lưu văn hoá và hiểu biết lẫn nhau. Với Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trung tâm luôn quan tâm ưu tiên gắn kết, giới thiệu các đơn vị doanh nghiệp, các trường đại học đến trao đổi hợp tác nhằm tăng tình cảm mối quan hệ Việt – Trung.

ông Trương Đức Sơn – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội

Cũng tại buổi làm việc, ông Trương Đức Sơn hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật, văn hoá bày tỏ mong muốn Trường Ngoại ngữ - Du lịch sẽ tích cự tham gia các hoạt động nghệ thuật nhằm tăng tính đoàn kết nâng cao tình cảm hữu nghị giữa các đơn vị.

• Thứ Năm, 11:06 15/08/2024

Tân thủ khoa Ngành Ngôn ngữ học và ước mơ trở thành nhà ngôn ngữ trị liệu - Hành trình của một trái tim đầy yêu thương

Thứ Sáu, 14:59 13/09/2024
Chào đón tân sinh viên khóa 19 Trường Ngoại ngữ - Du lịch: Khởi đầu mới cho một hành trình rực rỡ