Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana Bank

Ngày 20/12/2023, Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức chương trình trao học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2023 cho 20 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc. Mỗi suất học bổng trị giá 400 USD.

Tham dự lễ trao học bổng, về phía Ngân hàng KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội có ông Cho Han Kyu - Tổng Giám đốc, bà Lê Thùy Linh - Trưởng phòng Ngân hàng số và Dịch vụ khách hàng, bà Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự.

Về phía Trường Ngoại ngữ - Du lịch có TS. Trần Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, ThS. Nguyễn Bá Lâng và ThS. Lê Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Hợp tác phát triển.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana Bank

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana BankĐại biểu tham dự chương trình

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana Bank

TS. Trần Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại lễ trao học bổng, TS. Trần Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch chúc mừng 20 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Ngân hàng KEB Hana Bank 2023. Thầy hy vọng các em sẽ sử dụng học bổng hiệu quả, thiết thực, để phục vụ công việc học tập ngày một tốt hơn.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana Bank

Ông Cho Han Kyu - Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội phát biểu tại lễ trao học bổng

Chia sẻ tại lễ trao học bổng, ông Cho Han Kyu - Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội chúc mừng 20 sinh viên xuất sắc nhận học bổng từ Quỹ Hana Nanum Foundation. Hy vọng với nguồn học bổng này sẽ là bước đệm nhỏ để thúc đẩy hoạt động học tập tiếng Hàn tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. KEB Hana Bank sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường đại học và vun đắp nên tình hữu nghĩ ngày càng bền chặt giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana BankSinh viên Nguyễn Thị Thùy Dung – Ngôn ngữ Hàn Quốc 1 khóa 16 phát biểu tại chương trình

Đại diện 20 sinh viên được vinh dự nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Thùy Dung – Ngôn ngữ Hàn Quốc 1 khóa 16 đã gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng KEB Hana Bank đã dành nguồn học bổng hỗ trợ sinh viên. “Chúng em hứa sẽ sử dụng số tiền này để tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa, phát triển kỹ năng tiếng Hàn Quốc để ứng dụng vào công việc sau khi ra trường, xứng đáng với sự tin tưởng của Nhà trường và phía KEB Hana Bank” - Thùy Dung xúc động chia sẻ.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana BankSinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng từ Ngân hàng KEB Hana BankTS. Trần Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch trao quà lưu niệm, cảm ơn sự đồng hành của KEB Hana Bank đối với hoạt động giáo dục của Nhà trường

Học bổng KEB HANA là học bổng thường niên do hai đơn vị là Ngân hàng KEB HANA và Quỹ HANA NANUM của Hàn Quốc tài trợ. Trong những năm qua, Quỹ học bổng KEB HANA đã có nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn như hỗ trợ phúc lợi cho người nghèo, trao học bổng, hỗ trợ về vật chất cho học sinh, sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó đạt kết quả học tập tốt. Cho đến nay, Quỹ học bổng KEB HANA đã có hơn 10 năm đồng hành, dành sự quan tâm đến sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói riêng. Năm nay, 20 sinh viên của Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã được trao học bổng, với mỗi suất học bổng trị giá 400 USD.

• Thứ Tư, 14:10 20/12/2023

Sinh viên nước ngoài học tiếng Việt thông qua hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Chủ Nhật, 17:09 12/05/2024
Uptempo Global đồng hành cùng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tiếng Hàn Quốc