Ngày hội Sinh viên Shine Up: Ngày hội của hàng nghìn tân sinh viên

Ngày 17/11/2022, Ngày hội Sinh viên Shine Up diễn ra tại cơ sở 3 Hà Nam với nhiều nội dung hấp dẫn như: Cuộc thi Master Chef, giải mật thư, kéo co, nhảy bao bố và Gala “Shine Up”. Hàng nghìn sinh viên đã đổ về khuôn viên nhà C17 - Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên để cháy hết mình với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hòa chung không khí phấn khởi, chào mừng năm học mới 2022 – 2023, chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; nhằm đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe, thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; gia tăng tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa sinh viên các nước; tạo môi trường hòa đồng, thân thiện và sân chơi bổ ích, lý thú cho tân sinh viên, hướng tới mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên phối hợp Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức Ngày hội Sinh viên Shine Up tại cơ sở đào tạo Hà Nam. Ngày hội đã thu hút hàng nghìn lượt bạn trẻ tham gia với nhiều nội dung sôi nổi và hấp dẫn.

Toàn cảnh Ngày hội

Tham dự Ngày hội, về phía Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên có TS. Trần Phúc Hòa – Giám đốc, TS. Vũ Đức Hậu – Phó Giám đốc, đồng chí Đinh Bạt Giáp – Phó Giám đốc; về phía Trường Ngoại ngữ - Du lịch có TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị, các đồng chí cán bộ, giáo viên thuộc Trường Ngoại ngữ - Du lịch, các đồng chí cán bộ, nhân viên thuộc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đang học tập và rèn luyện tại cơ sở đào tạo Hà Nam.

Phát biểu tại Ngày hội, TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch khẳng định: “Ngày hội Sinh viên Shine Up là dịp để sinh viên có cơ hội giao lưu, nâng cao tình đoàn kết trong sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm nhất đang học tập và rèn luyện tại cơ sở Hà Nam. Đây cũng là môi trường để sinh viên được rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, phát huy khả năng, sở trường của bản thân trong các hoạt động. Ngày hội đã thu hút hàng nghìn lượt sinh viên tham gia. Điều đó đã cho thấy được sức hút của Ngày hội và sự quan tâm của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trong công tác tư vấn, hỗ trợ, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và đồng hành với sinh viên trên môi trường đại học.”

Ngày hội Sinh viên Shine Up: Ngày hội của hàng nghìn tân sinh viên

TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch phát biểu tại Ngày hội

Trong khuôn khổ Ngày hội Sinh viên Shine Up, hàng nghìn lượt sinh viên đã tham gia vào các trò chơi vận động như Kéo co, Giải bao bố, Warm Up team building; cùng nhau thực hiện thử thách với những câu đố đòi hỏi trí thông minh, nhạy bén tại phần thi Giải mật thư hay thể hiện tài khéo léo trong cách bày trí và kỹ năng chế biến trong cuộc thi Master Chef. Nổi bật là đêm Gala nghệ thuật Shine Up với phần giao lưu các tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên Nhà trường và lưu học sinh Lào, đặc biệt là màn trình diễn DJ sôi động, “đốt cháy” sân khấu trong một buổi tối thật đặc biệt đối với tân sinh viên nội trú. Tất cả đã tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu, một không gian tràn ngập cảm xúc và không thể nào quên.

Ngày hội Sinh viên Shine Up: Ngày hội của hàng nghìn sinh viên

Gala nghệ thuật Shine Up

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội dự thi tham gia các cuộc thi: Master Chef, Kéo co, Nhảy bao bố và Giải mật thư. Kết quả chung cuộc như sau:

1. Cuộc thi Kéo co

- Giải Nhất: Du lịch – Khóa 17

- Giải Nhì: Lữ hành 1 – Khóa 17

- Giải Ba: Đội 2 - Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

Ngày hội Sinh viên Shine Up: Ngày hội của hàng nghìn tân sinh viên

TS. Trần Phúc Hoà - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên cùng TS. Trần Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch trao giải phần thi "Kéo co"

2. Cuộc thi Nhảy bao bố

- Giải Nhất: Du lịch – Khóa 17

- Giải Nhì: Lữ hành 2 – Khóa 17